CÂY ĐA BÚP ĐỎ

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 1314 | Cật nhập lần cuối: 8/3/2021 10:00:31 AM | RSS

Cây đa búp đỏ là một trong những loại cây phong thủy được nhiều người lựa chọn trồng trong nhà,  đa búp đỏ mang lại vượng khí, bình an cho gia đình.

Liên hệ: 0946 555 767

Liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

S.lượng:

Đặc điểm của cây đa búp đỏ

Cây đa búp đỏ có các đặc điểm như: lá hình bầu dục, bề mặt lá dày, nhọn ở đỉnh lá. Kích thước lá rộng từ 5 – 15cm, dài tới 10 – 35cm, lá cây non có thể dài tới 45cm Mặt dưới cua lá nhám, mặt trên bóng không có lông. Lá đa có màu đỏ pha xanh hoặc màu xanh thẫm, khi còn non lá màu đỏ sau chuyển sang màu xanh xám.

Búp bao chồi và lá non có màu đỏ- đây chính là lý do người ta đặt tên cho cây xanh này là đa búp đỏ. Cây đa búp đỏ có hoa màu cam sau chuyển dần sang màu đen và mọc thành cụm. Trên cây đa thường ta thấy có ba màu của lá và của chồi

Lợi ích và ý nghĩa phong thủy của cây đa búp đỏ

Những cây đa búp đỏ để bàn là những cây đã được lai tạo thành công với kích thước nhỏ. Đặc biệt, giống cây lai tạo này có thể thích nghi tốt trong môi trường điều hòa hay thiếu ánh sáng. Do đó, đa búp đỏ thường được trồng trong các chậu sứ nhỏ xinh để trưng bày trên bàn làm việc, góc phòng, văn phòng công sở hay các quán café.

Trong phong thủy, đa búp đỏ với màu xanh của lá và màu búp đỏ, nên rất hợp với những người mệnh Hỏa và Thổ. Cây đa búp đỏ sẽ giống như thần hộ mệnh và giúp những người mệnh này gặp nhiều may mắn, suôn sẻ trong công việc cũng như cuộc sống.