Cây hồng môn

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 1527 | Cật nhập lần cuối: 7/25/2021 8:26:44 PM | RSS

Cây hồng môn có hoa đỏ rực rỡ và tượng trưng cho tình yêu và lòng mến khách nên thường được trang trí bàn lễ tân, phòng khách.

Liên hệ: 0946 555 767

Liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

S.lượng:

Đặc điểm của cây hồng môn

Hồng môn có kích thước nhỏ, thân ngắn và thường mọc thành bụi. Lá cây màu xanh với hình dáng gần giống trái tim dài từ 18-30cm. Lá non có màu nhạt và đậm dần khi trưởng thành. Cuống lá cây dài khoảng 30-40cm và có hình ống trụ.

Hoa hồng môn đẹp, sang trọng nên được nhiều người ưa thích. Mo hoa có màu đỏ ngọc, cam hoặc hồng dạng phiến mở hình tim. Hoa tự có màu vàng và đính ở trên mo hoa.

Lợi ích và ý nghĩa phong thủy của cây hồng môn

Hồng môn với hoa đỏ rực rỡ tượng trưng cho tình yêu và lòng hiếu khách. Hồng môn có thể điều hòa khí phong thủy trong nhà. Cây thu hút những dòng khí tích cực và điều hòa bớt những dòng khí tiêu cực trong môi trường xung quanh. Trồng cây hồng môn trong nhà sẽ giúp không gian sống trở nên hài hòa và bình yên hơn.Hồng môn phù hợp với người mệnh hỏa và mệnh thổ.

Lá cây hồng môn có hình trái tim với màu xanh đậm tượng trưng cho một tình yêu trường tồn và chân thành. Những bông hoa hồng môn đỏ rực giữa nền lá xanh cũng tô điểm và tăng thêm sự nồng cháy cho tình yêu.