CÂY LƯỠI HỖ THÁI

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 914 | Cật nhập lần cuối: 7/30/2021 12:34:08 PM | RSS

Lưỡi hỗ thái là cây có khả năng thanh lọc không khí tốt được NASA khuyên trồng trong nhà, văn phòng. Hơn thế nữa, với hình thái bắt mắt, lưỡi hỗ thường được dung để trang trí không gian nội thất. Đặc biệt, chúng còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy tốt đẹp cho gia chủ.

Liên hệ: 0946 555 767

Liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

S.lượng:

Đặc điểm của cây lưỡi hỗ thái

Lưỡi hỗ Thái thường mọc thành từng bụi, mỗi bụi có từ 5-6 lá. Phiến lá mọng nước, khá dày và mọc thẳng. Lá hình dạng giáo hẹp và thuôn nhọn về phía 2 đầu. Lá Lưỡi hổ Thái có chiều dài khoảng từ 15-40 cm và rộng từ 3-8 cm. Lá được mọc thành bẹ thẳng từ gốc ra và ôm lấy thân cây, mép lá có hình lượn sóng. Lá có màu xanh đậm, viền vàng, bề mặt phẳng, trơn, bóng và không có gân.

Lưỡi Hổ Thái khá dễ trồng. Là cây mọng nước nên chịu hạn rất tốt. Chúng sinh trưởng tốt dưới ánh nắng mặt trời và cả trong bóng râm. Tốc độ phát triển và sinh trưởng của cây rất nhanh. Nhiệt độ thích hợp để cây phát triển ở khoảng 20-30 độ C.

Tác dụng và ý nghĩa phong thủy của cây lưỡi hỗ Thái

Lưỡi hỗ có khả năng thanh lọc không khí tốt, hấp thu các khí độc, khói bụi trong không khí tốt được NASA khuyên trồng. Cây còn có khả năng hấp thụ các khí độc gây ung thư như Formaldehyde và Nitrogen Oxide, hấp thu bức xạ từ các thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại,…

Cây lưỡi hổ phong thủy tượng trưng cho sức mạnh, có ý nghĩa xua đuổi tà ma, các luồng khí xấu xâm nhập vào không gian của bạn. Lá của cây tựa như những mũi giáo nhọn hay thanh kiếm sắc giúp bảo vệ bạn và gia đình khỏi những điều xấu xa, rủi ro.

Lưỡi hỗ Thái sẽ mang lại may mắn cho người sở hữu nó và đặc biệt là cây hợp với gia chủ mệnh Hỏa, giúp người đó cứng rắn hơn, mạnh mẽ hơn trong cuộc sống.

Dịch vụ cho thuê cây văn phòng

Thiết kế sân vườn