Dịch Vụ Cho Thuê Cây Văn Phòng

Cây xanh đã trở thành một phần không thể thiếu trong các văn phòng hiện đại. Những chậu cây cảnh đẳng cấp như một vật trang trí giá trị làm cho không gian nội thất của bạn trở nên thu hút và ấn tượng hơn. Hơn thế nữa, những mảng xanh trong không gian làm việc còn góp phần nâng cao và bảo vệ sức khỏe, giúp bạn sáng tạo hơn trong công việc. Chính những ý nghĩa tuyệt vời đó, cây xanh trong các cao ốc văn phòng đang ngày càng được các doanh nghiệp chú trọng.
Dịch vụ cho thuê cây văn phòng: Đẳng cấp - Chuyên nghiệp - Độc đáo

Bạn muốn mang không gian xanh vào doanh nghiệp của bạn nhưng ngân sách và nguồn lực của bạn có hạn? Dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng của chúng tôi ra đời để giúp bạn biến giấc mơ xanh của bạn thành hiện thực.

Với dịch vụ cho thuê cây văn phòng trọn gói, bạn sẽ không còn phải bận tâm vì những vấn đề trên nữa. Dịch vụ cho thuê cây văn phòng NIS Landscape mang đến cho bạn những dòng cây xanh cao cấp và độc đáo. Tất cả những cây xanh nội thất mà chúng tôi cung cấp đều là những cây đẹp đẳng cấp, phát triển khỏe mạnh được tuyển chọn kỹ lưỡng từ vườn ươm của NIS Landscape. Không chỉ mang đến những cây xanh chất lượng cho Quý khách hàng, khi sử dụng Dịch vụ cho thuê cây xanh tại NIS Landscape, Quý khách sẽ được:

 • Khảo sát và tư vấn décor cây xanh văn phòng phù hợp với kiến trúc và concept của không gian nội thất
 • Tư vấn bố trí cây xanh khoa học và hợp phong thủy
 • Miễn phí vận chuyển
 • Chăm sóc, bảo dưỡng cây định kỳ từ 1-3 lần/tuần
 • Thay cây định kỳ hàng tháng theo yêu cầu của khách hàng
 • Thay cây trong 24h nếu cây bị bệnh, héo úa, chết

NIS Landscape mong muốn mang đến cho mỗi khách hàng của mình những cây xanh chất lượng nhất, hài hòa với không gian nội thất và đặc biệt giúp Quý khách hàng tối ưu hóa thời gian và phi phí cho việc trang trí mảng xanh cho văn phòng.

Chuyên nghiệp, chất lượng và uy tín là những giá trị mà NIS Landscape luôn muốn mang đến tất cả các khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Liên hệ hotline: 0946.555.767 để được tư vấn

 • Quy Trình Cho Thuê Cây

  CHO THUÊ CÂY VĂN PHÒNG
  Quy Trình Cho Thuê Cây

  Quy trình cho thuê cây văn phòng trọn gói. Dịch vụ cho thuê cây văn phòng chuyên nghiệp, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và nguồn lực. Bạn chỉ cần cho chúng tôi biết những yêu cầu, mong muốn của bạn, chúng tôi sẽ giúp bạn phủ xanh không gian làm việc của bạn.

  Báo giá cho thuê cây văn phòng

  Cây để bàn

  Cây để sàn

  Cây để sảnh

  Liên hệ 0 0946 555 767

  ...xem chi tiết

 • Bảng Giá Cho Thuê Cây

  CHO THUÊ CÂY VĂN PHÒNG
  Bảng Giá Cho Thuê Cây

  Bảng giá cho thuê cây văn phòng nội thất trọn gói với các dòng cây xanh văn phòng đẳng cấp và độc đáo.  Dịch vụ của chúng tôi:

  1. Cho thuê cây để bàn
  2. Cho thuê cây để sàn
  3. Cho thuê cây để sảnh
  4. Cho thuê cây để hộc
  5. Trang trí cây văn phòng

  Liên hệ 0 0946 555 767

  ...xem chi tiết

 • Cho Thuê Cây Để Sảnh

  CHO THUÊ CÂY VĂN PHÒNG
  Cho Thuê Cây Để Sảnh

  Cây để sảnh là những loại cây trang trí cao cấp, độc đáo và có kích thước tương đối lớn, nhằm tạo sự sang trọng và ấn tượng cho không gian sảnh tòa nhà, sảnh văn phòng, sảnh showroom,…

  Sảnh của một văn phòng được xem như là bộ mặt của văn phòng. Do đó, sảnh văn phòng luôn được chăm chút trong thiết kế và trang trí nội thất văn phòng. Dù có kích thước nhỏ hay lớn,cây xanh được xem như một phần không thể thiếu trong các sảnh văn phòng hiện nay

  Liên hệ 0 0946 555 767

  ...xem chi tiết