CÁC LOẠI CÂY VĂN PHÒNG ĐẸP CHIÊU TÀI LỘC

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 214 | Cật nhập: 2/24/2022 3:16:10 PM | RSS

Những khái niệm về văn phòng hầu hết đều nằm trong những từ ngữ như cứng nhắc, khô khan, công việc chất đống, stress, căng thẳng,... Vậy nên, để giải quyết những vấn đề đó, cần trang trí cây xanh tạo không gian tươi mát cho văn phòng giúp giải tỏa những vấn đề trên.

>>> Dịch vụ cho thuê cây văn phòng giá ưu đãi tại TP. HCM

Các loại cây văn phòng đẹp được ưa chuộng hiện nay:

Cây xanh trong văn phòng với một màu xanh mát sẽ làm dịu mắt chúng ta sau khoảng thời gian làm việc với máy tính. Màu xanh còn làm cho tinh thần phấn khởi, tràn đầy năng lượng.

  1. Cây Kim Tiền

Loại cây này thuộc top các loại cây văn phòng đẹp được giới công sở ưa chuộng nhất hiện nay.

Cây Kim Tiền thường được đặt ở những nơi như phòng họp, hành lang, sảnh văn phòng,... để trang trí không gian. Bên cạnh mục đích trang trí vẻ đẹp văn phòng nó còn có ý nghĩa rước tài lộc, may mắn. Những cành cây to khỏe, mọng nước , nảy mầm mạnh ngầm ngụ ý cho sự phát triển thịnh vượng. Thêm vào đó, cây Kim Tiền rất hợp với những người có mệnh Kim. Từ những điều may mắn trên mà cây đem lại, thì cây Kim Tiền rất được giới công sở ưa thích.

cac-loai-cay-van-phong-dep

  1. Cây Lưỡi Hổ

Nằm trong top các loại cây văn phòng đẹp được giới công sở yêu thích hiện nay. Cây Lưỡi Hổ bề ngoài có vẻ đẹp bắt mắt, thu hút người nhìn với những đường rằn ri trên lá. Ngoài ra, theo các chuyên gia thì loại cây này có tác dụng lọc không khí rất tốt. Hấp thụ cực kỳ tốt những chất khúc xạ từ máy tính và những thiết bị thông minh trong văn phòng. Bên cạnh điều đó, cây còn mang lại cho giới văn phòng một cảm giác được thư giãn, thoải mái.

cac-loai-cay-van-phong-dep

Ngoài những điều nói trên, cây Lưỡi Hổ trong môi trường văn phòng còn mang đến một giá trị phong thủy: Tượng trưng cho sức mạnh của chúa sơn lâm giúp tránh, trừ những luồn tà khí, loại bỏ những điều xấu, kém may mắn. Nó còn giúp thu hút tài lộc về cho người sở hữu.

  1. Cây Trầu Bà Đế Vương

Loại cây này được dùng trang trí ở những nơi như hành lang, góc phòng,... Loài cây tượng trưng cho sự quyền uy thích hợp cho những cấp bậc như quản lý, giám đốc,...Cây Trầu Bà Đế Vương thông qua tên gọi cũng gợi cho người ta thích thú, tò mò về sự sang trọng của nó. Ý nghĩa của cây mang đến là sự nỗ lực, ý chí vươn lên để đạt được thành tích tốt trong công việc, cuộc sống.

cayy-canh-van-phong-chieu-tai-loc

  1. Cây Kim Ngân

Cây Kim Ngân nằm trong các loại cây văn phòng đẹp được đánh giá cao về phong thủy. Cây mang lại nhiều may mắn, giàu có cho giới văn phòng khi dùng nó trang trí trong phòng làm việc, bàn làm việc. Cây thích hợp với khí hậu nóng ẩm. Nó còn có mức sinh trưởng mạnh mẽ. Vừa dễ sống lại vừa mang đến nhiều tiền tài, cây Tiền Vàng này ngày càng được giới văn phòng mơ ước và sở hữu nó.

cac-loai-cay-van-phong-dep

Ảnh ST

  1. Cây Trầu Bà Leo Cột

Các loại cây văn phòng đẹp phải kể đến loài cây trầu bà leo cột . Nó được mệnh danh là nhà vô địch với công dụng hấp thụ khí độc trong văn phòng. Những tán lá mềm mại, màu xanh gây ấn tượng với ánh nhìn, đặt cây trong phòng làm việc là điều tuyệt vời nhất.

cac-loai-cay-van-phong-dep

Các loại cây văn phòng đẹp không chỉ là 5 loại đã được nêu ở bên trên mà còn rất nhiều loại cây khác. Bạn có thể tham khảo ở mục Các dòng cây cho thuê của chúng tôi. Những cây xanh được trang trí trong văn phòng không chỉ làm đẹp không gian, lọc không khí mà tùy vào những loại cây sẽ mang đến một ý nghĩa phong thủy khác nhau. Do vậy, hãy lựa chọn những loại cây thích hợp với bản thân để chúng có thể mang lại những điều tuyệt vời nhất cho bạn nhé!