Cây Cảnh Để Trong Văn Phòng Cho Người Mệnh Thủy

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 178 | Cật nhập: 11/28/2020 8:30:45 AM | RSS

Người mệnh Thủy nên trồng cây gì khi trang trí cây cảnh để trong văn phòng để mang lại sự may mắn về tài lộc.

Đặc Điểm Nổi Bật Của Người Mệnh Thủy

Trong phong thủy, người thuộc mệnh thủy là những người sinh vào những năm sau: Bính Tý, Quý Tỵ, Nhâm Tuất, Đinh Sửu, Quý Hợi, Giáp Thân, Đinh Mùi, Ất Dậu, Nhâm Thìn, Ất Mão.

Những người mệnh thủy là những người có tính cách nhẹ nhàng như sự dịu dàng của làn nước chảy, họ sẽ là những người giao tiếp cực kỳ khéo léo, có tài ngoại giao và thuyết phục người khác. Nhưng ẩn sau trong tính cách con người họ rất mạnh mẽ như những con sóng cuồn cuộn.

Cây Cảnh Để Trong Văn Phòng Cho Người Mệnh Thủy

Ngày nay, nhân viên văn phòng có xu hướng chọn trang trí những chậu cây cảnh để bàn , hoặc trong văn phòng để mang lại tài lộc, trừ tà , xua đuổi những điềm xấu. Do vậy, một số lưu ý cho người mệnh Thủy chọn cây cảnh để trong văn phòng như sau: Những loại cây cảnh để trong văn phòng phù hợp với người mệnh Thủy là những cây có thân cây, lá cây , màu hoa sở hữu màu xanh dương, xanh thẫm, màu đen, màu trắng, màu ghi, màu xám .

Những cây cảnh gợi ý thích hợp dành cho người mệnh Thủy

Cây Phát Tài

cây để trong văn phòng

Nguồn ảnh sưu tầm

Cây Lưỡi Hổ

cây để trong văn phòng

Nguồn ảnh sưu tầm

Cây Đuôi Công Xanh

cây để trong văn phòng

Nguồn ảnh sưu tầm

Cây Ngân Hậu

cây để trong văn phòng

Nguồn ảnh sưu tầm

Ngoài ra cũng còn có rất nhiều cây phù hợp với người mệnh Thủy như cây lan ý, cây bạch mã hoàng tử, cây vạn thiên thanh, cây ngọc ngân , cây huy hoàng,… bạn có thể tìm kiếm và mua ở những địa điểm bán cây cảnh.

Bên cạnh việc chọn lựa cây cảnh sao cho phù hợp với mệnh của mình, người sở hữu cây cảnh còn lưu ý đến những chậu trồng cây nữa. Vì mệnh Thủy khắc với mệnh Thổ nên khi chọn mua chậu, không nên chọn những chậu có hình dáng hình chữ nhật, hình vuông mà nên mua những chậu có hình bầu , có dáng uốn cong lượn sóng.

Theo như phong thủy , lựa chọn cây cảnh hợp với mệnh, hợp với tuổi là điều rất quan trong với những nhân viên làm trong văn phòng vì điều này nó ảnh hưởng trực tiếp đến cá nhân. Do vậy, sau khi đọc bài viết này về những cây cảnh để trong văn phòng phù hợp với người mệnh Thủy , hi vọng bạn sẽ chọn được cây cảnh phù hợp cho cá nhân mình để trang trí.

Hoặc nếu như bạn còn có thắc mắc hoặc muốn thuê cây cảnh chưng văn phòng tại khu vực TPHCM, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thông tin khác.

Xem thêm: Cây trong văn phòng làm việc

Cây thủy sinh văn phòng, tại sao không?

Thiết kế sân vườn hiện đại