Cây Cảnh Nội Thất Đẹp

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 2529 | Cật nhập: 4/15/2020 4:29:01 PM | RSS

Phát tài núi

Phát tài núi là cây thân gỗ với nhiều phân cành từ gốc, có rễ phụ mọc từ thân. Lá tập trung nhiều ở đỉnh với dạng thuôn nhọn, phiến lá màu xanh lục đậm bóng.

Cây phát tài núi là cây ưa sáng hoặc chịu bóng bán phần thích hợp để trồng trong sân vườn lẫn làm cây trang trí nội thất. Cây có nhu cầu nước thấp và có khả năng chịu hạn tốt. Phát tài núi là cây có sức sống bền bỉ, luôn xanh thắm làm tươi mát không gian và tràn trề sinh khí.

Cây Cảnh Nội Thất Đẹp

Do hình dáng đẹp và độc lạ phát tài núi đang trở thành loại cây trang trí sân vườn và trang trí nội thất đang được nhiều người ưa chuộng.

Trầu bà thanh xuân

Trầu bà thanh xuân có dạng bụi nhỏ, thân thảo, có nhiều rễ khí sinh. Đây là loại cây có bản lá to, đẹp, màu xanh bóng mượt quanh năm. Lá của chúng xẻ thùy chân vịt, bẹ lá lớn ôm lấy thân. Trầu bà thanh xuân có cây còn ra hoa, hoa của cây trầu bà thanh xuân có dạng mo nhỏ, trên cuống chung.

Cây Cảnh Nội Thất Đẹp

Cây trầu bà thanh xuân thuộc nhóm cây có hình dạng lá lạ, đẹp, chịu được trong bóng râm nên rất thích hợp làm cây cảnh nội thất, cây xanh văn phòng. Đây cũng là một trong những cây xanh ưa bóng được nhiều người yêu thích khi thiết kế và thi công cảnh quan sân vườn.

Đuôi phụng

Cây đuôi phụng thuộc loại cây thân thảo, dạng bụi nhỏ, dạng cây dong riềng với thân rễ nằm dưới mặt đất nên trông cây như không có thân.

Cây Cảnh Nội Thất Đẹp

Lá đuôi phụng cực kỳ ấn tượng, đẹp mắt với những vệt dài, ngắn hình bầu dục xanh đậm, trắng hoặc đỏ tía xếp xen kẽ luân phiên kết hợp với gân lá nổi lên trông như những vệt hình 3D đẹp mắt.

Cây đuôi phụngcó vẻ đẹp bắt mắt và thu hút với hình dáng nhỏ xinh ngộ nghĩnh cùng sắc lá độc đáo nên rất được ưa chuộng trong thiết kế cảnh quan. Cây chịu bóng tốt nên thường được trồng làm cây cảnh nội thất và trang trí nội thất tạo điểm nhấn cho không gian sống và làm việc.

Huyết dụ

Cây huyết dụ là cây bụi thường xanh với một thân cây nhiều đốt sẹo như họ cau dừa. Lá cây mọc tập trung ở ngọn, xếp thành 2 dãy. Lá có hình lưỡi kiếm, cuống dài có bẹ và rãnh ở mặt trên. Lá cây huyết dụ có màu đỏ tía bắt mắt, nên thường được chọn làm cây trang trí sân vườn và trang trí nội thất.

Cây Cảnh Nội Thất Đẹp

Huyết dụ là một cây kén đất kén nước, huyết dụ dễ dàng phát triển trong môi trường khí hậu nhiệt đới, ngay cả khi thiếu thốn về không gian hay nguồn nước.

Huyết dụ là loại cây được cho là không chỉ mang lại may mắn cho gia chủ mà còn có tác dụng như một thần giữ của, bảo vệ gia tài cho chủ nhân về mặt tâm linh. Để cây trong nhà còn mang ý nghĩa không cho ma quỷ tấn công, diệt trừ tà ma xâm nhập bảo vệ sự bình an cho gia chủ.

Cây hồng phát lộc

Cây Cảnh Nội Thất Đẹp

Hồng phát lộc là môt loại cây cùng họ với cây vạn lộc. Cây có lá với viền màu xanh và mặt lá chủ yếu là màu hồng rực rỡ, trơn bóng rất bắt mắt. Chính vì điểm này mà nhiều người ưa thích cây hơn Vạn Lộc và giá thành cây thường đắt hơn. Hồng Phát Lộc là loại cây dễ trồng trong đất cũng như trồng thủy sinh. Cây phát triển tốt trong môi trường bóng râm, nên thường được làm tiểu cảnh nội thất và được đặt trang trí trong nhà, văn phòng.

Cây để bàn

Dịch vụ cho thuê cây cảnh nội thất

Tường rêu nội thất