Cây Hút Khí Độc Trong Văn Phòng Ưa Chuộng

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 221 | Cật nhập: 2/24/2022 3:23:08 PM | RSS

Những loại cây như cây trầu bà, lưỡi hổ, lan ý, … là những cây xanh nội thất, cây hút khí độc trong văn phòng được giới công sở ưa chuộng.

>>>> Dịch Vụ Cây Xanh

Vai trò của cây xanh nội thất

Hiện thực xã hội ngày nay vấn nạn ô nhiễm môi trường đang ở cấp báo động đỏ. Do đó , môi trường con người đang sinh sống đang bị đe dọa một cách đáng sợ. Cụ thể hơn là môi trường không khí ngày càng không tốt, bị ô nhiễm nặng nề. Vì thế, để bảo vệ cuộc sống, bảo vệ sức khỏe, kể cả ở nhà hay nơi làm việc, chúng ta nên có một không gian với cây cối. Bởi vì, cây xanh là lá chắn tốt nhất cho sức khỏe của con người.

Trong không gian văn phòng làm việc vẫn luôn tồn tại rất nhiều khí độc, tia bức xạ gây xâm hại tới con người. Trang trí cây xanh nội thất sẽ góp phần hạn chế được mức độ xâm hại của các thiết bị đó. Bởi một trong những công dụng của cây xanh được kể đến chính là cây hút khí độc trong văn phòng.

cay-hut-khi-doc-van-phong

Cây hút khí độc trong văn phòng ưa chuộng hiện nay

Những loại cây hút khí độc trong văn phòng được ưa chuộng nhất hiện nay:

Cây Ngũ Gia Bì

Để nói mức độ hấp thụ khí độc của loại cây này thì chỉ có một từ để diễn tả: tuyệt vời. Hơn nữa cây còn có mức sinh trưởng tốt, dễ sống, chăm sóc dễ . Cây Ngũ Gia Bì thường được trang trí ở trong các không gian văn phòng, không gian nội thất, ở sảnh, phòng khách,.. Cây còn có khả năng đuổi muỗi, côn trùng , làm cho không gian không những sạch sẽ hơn mà còn thoáng mát hơn.

cay-hut-khi-doc-van-phong

Cây Lưỡi Hổ

Loại cây hút khí độc văn phòng được ưa chuộng nhất từ xưa đến bây giờ. Cây có phong thủy đuổi trừ tà ma, trấn giữ nét thịnh vượng. Đặt cây ở trong phòng làm việc cực kỳ tốt vì nó hút bức xạ từ máy tính rất tốt.

cay-hut-khi-doc-van-phong

Cây Trầu Bà Leo Cột

Cây trầu bà có thể khắc phục được tình trạng môi trường có khí carbon monoxide, formaldehyde và benzene trong nhà. Ngoài ra, cây còn giúp giảm thiểu được các khí độc từ máy tính. Do đó, cây rất thích hợp trong bài trí trong văn phòng, bàn làm việc, trên bàn học vừa tốt vừa mang lại vẻ xanh mát.

cay-hut-khi-doc-van-phong

Ngoài những cây trên, còn rất nhiều cây khác cũng có tác dụng là cây hút khí độc trong văn phòng. Nếu bạn muốn trang trí văn phòng mà còn lăn tăn không biết chọn cây nào, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Dịch Vụ Cho Thuê Cây Cảnh Văn Phòng