Cho Thuê Cây Nội Thất Đẹp

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 73 | Cật nhập: 8/16/2021 2:41:01 PM | RSS

Dịch vụ cho thuê cây nội thất

Sẽ không còn những không gian cứng nhắc, khô khan với bức tường khi sử dụng dịch vụ cho thuê cây cảnh nội thất. Cây xnah sẽ tô điểm cho không gian sinh động hơn, làm nổi bật những điểm nhấn cho concept văn phòng.

Riêng với những nghành thuộc trong top sử dụng dịch vụ để cải thiện nền kinh tế như nhà hàng, khách sạn, showroom,,… thì rất cần đến sự tinh tế, sự sang trọng bề ngoài. Để tạo dựng một không gian sang trọng, đẳng cấp như vậy thì rất cần đến sự xuất hiện của cây xanh.

Vì thế, hầu như các nhà hàng, khách sạn, showroom đều sử dụng dịch vụ cho thuê cây cảnh nội thất để mang lại vẻ đẹp đặc trưng nhất.

cho-thue-cay-noi-that

Những cây cảnh thường được sử dụng trang trí nội thất

Cây Trầu Bà Leo Cột

Những loài cây trầu bà bao gồm trầu bà chân vịt, trầu bà lá xẻ, trầu bà thanh xuân,… là những dòng thường hay được chọn trang trí.

Những dòng cây Trầu Bà thường được dùng làm cây để sàn nội thất văn phòng. Cây đem lại nguồn không khí mát mẻ, sạch sẽ với công dụng lọc sạch bức xạ nhiệt, bức xạ điện từ trong các thiết bị điện tử. Dòng cây này thuộc loại thực vật ưa bóng bán phần, nên hạn chế đặt cây ở những vị trí tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng

cho-thue-cay-noi-that

Cây Kim Ngân Bím

Cây Kim Ngân Bím được dân công sở truyền tai nhau là rất tốt về phong thủy, mang đến cho người sở hữu nhiều may mắn và thịnh vượng. Cây được trồng chậu để sàn dùng trưng bày ở các đại sảnh, hành lang nhà hàng, khách sạn, phòng khách, phòng họp, văn phòng công ty.

cho-thue-cay-noi-that

Cây Trúc Bách Hợp

Với vẻ đẹp tự nhiên cây Trúc Bách Hợp giúp cho không gian văn phòng trở nên đẹp và ấn tượng. Cây trong dòng những loại cây nội thất mang ý nghĩa phong thủy tốt . Cây có tác dụng điều hòa không khí và độ ẩm trong không gian khép kín tốt.

cho-thue-cay-noi-that

Cây Đại Lộc

Cây Đại Lộc thường được ưu tiên đặt ở những vị trí sang trọng như sảnh cơ quan, mặt tiền công ty, hay phòng Sếp. Cây mang đến ý nghĩa may mắn, phát tài và thuận lợi trong công việc.

cho-thue-cay-noi-that

Có thể nói rằng cây cảnh là yếu tố quan trọng trong quá trình set up một không gian nội thất sang trọng, đẳng cấp. Vì vậy, nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê cây nội thất, hãy liên hệ cho chúng tôi qua hotline 0946 555 767 để được tư vấn miễn phí.

Dịch Vụ Cho Thuê Cây Cảnh Văn Phòng