Có Nên Mua Cây Xanh Văn Phòng?

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 27 | Cật nhập: 10/28/2021 4:14:39 PM | RSS

Lợi ích của việc mua cây xanh văn phòng và thuê cây xanh văn phòng

Lợi ích của cây xanh mang lại khi đặt chúng ở những nơi như văn phòng,nhà hàng, khách sạn,… đã được chứng minh bởi sự tiến bộ của khoa học. Cũng chính vì vậy, ngày nay việc trang trí cây xanh văn phòng được chú ý nhiều hơn, đi cùng với nhu cầu đó thì dịch vụ cho thuê cây văn phòng ngày càng gặt hái nhiều thành công.

Khi những khách hàng có nhu cầu trang trí cây cảnh trong không gian của mình, chúng tôi luôn luôn khuyên rằng khách hàng nên sử dụng dịch vụ cho thuê cây văn phòng của công ty cảnh quan, bởi vì họ là những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Vậy, khách hàng là doanh nghiệp thì nên mua cây xanh văn phòng hay thuê cây xanh văn phòng? Hãy cùng chúng tôi phân tích rõ hơn nhé!

mua-cay-xanh-van-phong

Ảnh sưu tầm

Mua cây xanh văn phòng

Điều đầu tiên cần nói đến chính là vấn đề chăm sóc cây. Riêng với những cây cảnh được trồng trong văn phòng thường là những loại cây có khả năng hấp thụ ánh sáng , lượng phân bón, nước tưới khác nhau. Với những loại cây có khả năng hấp thụ môi trường tốt đến đâu nữa thì khoảng thời gian 2 tháng đầu cây có thể phát triển tốt nhưng thời gian tiếp theo đó cây sẽ mắc nhiều bệnh, hoặc độ bền của cây không còn được như trước nữa.

Vì vậy, nếu như doanh nghiệp mua cây xanh văn phòng thì cần có thời gian và nguồn nhân lực để chăm sóc chúng. Bởi vì cây cảnh là một loài thực vật cần được chăm sóc, và cây xanh tươi tốt mới mang lại điều tốt lành.

mua-cay-xanh-van-phong

Ảnh sưu tầm

Thuê cây xanh văn phòng

Thay vì như thế, nếu doanh nghiệp sử dụng dịch vụ cho thuê cây văn phòng thì những vấn đề đó sẽ được chúng tôi giải quyết nhanh gọn. Hằng tháng sẽ được thay cây mới tươi tốt hơn.

Với những vấn đề về nhân lực chăm sóc bảo dưỡng, khi thuê cây chúng tôi sẽ có những chuyên gia chăm sóc giàu kinh nghiệm để kịp thời nhận biết những loại sâu bệnh hại. Vì thế, hãy sử dụng dịch vụ cho thuê cây văn phòng, khi dùng dịch vụ sẽ có người đến chăm sóc theo lịch định kỳ. Riêng với NIS Landscape, chúng tôi cam đoan đảm bảo cây văn phòng bạn luôn xanh tươi và sẽ được thay cây trong vòng 24h nếu cây chết hoặc bị bệnh.

mua-cay-xanh-van-phong

Ảnh sưu tầm

Hơn thế nữa, khi thuê cây cảnh để trang trí văn phòng sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể so với việc mỗi lần cây chết sẽ thay cây khi mua cây xanh văn phòng. Trên thực tế cho thấy rằng, chi phí dành cho việc mua cây sẽ nhiều gấp ba hoặc năm lần so với chi phí khi thuê cây văn phòng.

Nhìn chung những điều lợi ích mà thuê cây văn phòng mang lại đều rất thích hợp để cho doanh nghiệp sử dụng. Quan trọng hơn hết chính là sử dụng dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng uy tín sẽ giúp bạn sở hữu được môi trường làm việc xanh, chuyên nghiệp, thông qua đó, đẳng cấp của doanh nghiệp bạn sẽ được nâng lên một tầm cao mới.

Liên hệ 0946 555 767 để được tư vấn về dịch vụ cho thuê cây văn phòng cũng như khảo sát miễn phí.