Dịch Vụ Cho Thuê Cây Cảnh Văn Phòng

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 259 | Cật nhập: 2/24/2022 3:28:42 PM | RSS

Môi trường làm việc ở văn phòng với những áp lực căng thẳng cho các nhân viên nên hầu hết các doanh nghiệp ngày nay đang dần hướng đến làm văn phòng theo xu hướng không gian mở , không gian xanh. . Để góp phần tạo nên một khoảng không gian đúng nghĩa như vậy thì cây cảnh là yếu tố không thể thiếu. Vì thế, dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng đang là lựa chọn hàng đầu dành cho khách hàng.

Dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng là loại dịch vụ cung cấp những chậu cây cảnh đem đến giá trị sang trọng cho nơi làm việc và phát triển của công ty .

dịch-vu-cho-thue-cay-canh-van-phong

>>> 5+ Ý Tưởng Trang Trí Cây Xanh Văn Phòng

Dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng

Mỗi một loại cây sẽ mang lại những giá trị và những ý nghĩa khác nhau nên khi kết hợp lại sẽ tạo nên khoảng không gian sang trọng đẳng cấp cho doanh nghiệp.

Ngoài ra, trong không gian làm việc có sự xuất hiện của cây xanh sẽ giúp cho tinh thần nhân viên được thư giãn, giúp giảm được phần nào các luồng khí nhiệt từ các thiết bị công nghệ lan tỏa. Đồng thời góp phần tăng năng suất và hiệu quả trong công việc.

dịch-vu-cho-thue-cay-canh-van-phong

Lựa chọn cây cảnh phù hợp cho từng không gian trong cơ sở làm việc. Bởi vì sự phát triển của một doanh nghiệp luôn luôn chú trọng đến môi trường làm việc của toàn thể nhân viên.

dịch-vu-cho-thue-cay-canh-van-phong

NIS Landscape thấu hiểu được điều đó nên khi khách hàng liên hệ chọn dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng , chúng tôi luôn luôn lắng nghe và tư vấn phù hợp cho từng concept của đơn vị cần trang trí cây cảnh, chẳng hạn như:

Không gian phòng họp thể hiện sự trang trọng và uy nghiêm nên chúng tôi luôn khuyến khích KH sẽ chọn những loại cây có dáng cao, thân thẳng kết hợp chậu nền nã không quá nổi bật.

Khu vực tiếp tân thể hiện sự niềm nở, vui vẻ chào đón đối tác khách hàng nên chọn những loại cây có dáng cân đối, hòa nhã.

dich-vu-cho-thue-cay-canh-văn-phong

Những phòng ban khác cần sự thoáng mát nên chọn những loại cây kết hợp cùng chậu có gam màu trung tính sẽ làm dịu không gian.

Dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng của chúng tôi cam kết sẽ mang lại những khoảng không gian xanh đẹp và sang trọng cho doanh nghiệp.

Liên hệ với chúng tôi thông qua số Hotline: 0946.555.767 để được hỗ trợ tư vấn thiết kế và décor cây cảnh văn phòng.