Đơn Vị Cung Cấp Cây Xanh Văn Phòng Uy Tín Chất Lượng Tại TPHCM

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 157 | Cật nhập: 11/30/2020 3:30:06 PM | RSS

Thỏa theo như cầu sở hữu cây xanh của nhân viên văn phòng, nhiều dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng đã được ra đời. NIS Landscape cũng là một trong những đơn vị tiên phong đưa dịch vụ cho thuê cây cảnh đến gần với khách hàng hơn.

NIS Landscape là đơn vị cung cấp cây xanh văn phòng uy tín chất lượng tại khu vực TPHCM cùng nhiều mẫu, hình dáng, kích thước đa dạng và phong phú đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

>>> CÂY THỦY SINH VĂN PHÒNG, TẠI SAO KHÔNG?

cung cấp cây xanh văn phòng

Cung Cấp cây xanh văn phòng với số lượng lớn

Sở hữu vườn ươm tại Bình Chánh với hàng nghìn chậu cây được ươm trồng tỉ mỉ dưới bàn tay khéo léo và đầy kinh nghiệm của những kĩ sư vườn chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn tự tin trong chất lượng khi trao cây xanh đến cho khách hàng.

Những loại cây xanh văn phòng được ưa chuộng hiện nay đang có mặt tại vườn: cây trầu bà, cây lan ý, cây hồng môn, cây phú quý, cây hạnh phúc, cây phát tài, cây trạng nguyên, cây đuôi công ,…. Và rất nhiều những cây khác ở tầm trung dành cho đặt ở những nơi như văn phòng sếp, phòng họp, phòng tiếp đón khách hàng,…

Tại sao nên chọn dịch vụ cho thuê cây của NIS Landscape? Tại sao nên chọn thuê cây số lượng lớn?

cung cấp cây xanh văn phòng

Khách hàng nên chọn dịch vụ cho thuê cây của NIS Landscape bởi vì chất lượng được phản hồi chân thật nhất từ khách hàng đã dùng qua dịch vụ. Cùng với những thái độ làm việc chuyên nghiệp của chúng tôi. Tận tình giải đáp những thắc mắc cũng như những khuyến mãi đi kèm.

Nên chọn thuê cây số lượng lớn bởi vì : khi thuê cây chưng văn phòng với số lượng lớn khách hàng sẽ tiết kiệm được ngân sách cho công ty. Tuy nhiên, cung cấp cây xanh số lượng lớn không lo không đạt yêu cầu, vì khi cung cấp , khi cây đến tận tay khashc hàng đã được chuyên viên chúng tôi kiểm tra chi tiết, những cây không đạt, hoặc bị vấn đề phát sinh sẽ được chúng tôi đổi.

Do vậy, hãy tiếp sức cho nhân viên của mình vào những ngày làm việc , tạo động lực hăng sang làm việc với nhân viên thông qua trang trí với cây xanh văn phòng.

Liên hệ 0946 555 767 để được tư vấn về dịch vụ thuê cây cảnh văn phòng cũng như cung cấp cây xanh văn phòng số lượng lớn.

TIỂU CẢNH VƯỜN NHẬT