Trang Trí Cây Xanh Văn Phòng

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 210 | Cật nhập: 12/1/2020 9:44:45 AM | RSS

Trang trí cây xanh văn phòng tạo không gian trong lành cho nhân viên, làm đẹp không gian sống, tăng vẻ đẹp thẩm mĩ cho công ty. Thế nhưng để đạt được độ thẩm mỹ cao thì chúng ta cần nên biết những vị trí đắc địa để đặt cây xanh văn phòng phù hợp.

Những vị trí trang trí cây xanh văn phòng phù hợp

  1. Trang trí cây xanh văn phòng tại sảnh

Sảnh hay tiền sảnh là nơi rất quan trọng, bởi nó được xem như chính là bộ mặt đại diện cho cả công ty , do đó nơi này phải được đầu tư trang trí tỉ mỉ. Trang trí cây xanh văn phòng ở sảnh cần phải đáp ứng những yêu cầu như sau:

  • Sự hài hòa về kiểu dáng và màu sắc của cây và chậu với không gian tại sảnh. Nên chọn những cây xanh có dáng thanh lịch, nhẹ nhàng và tươi tắn.
  • Không đặt quá nhiều cây trong không gian, cần cân nhắc số lượng .
  • Bố trí đặt ở những địa điểm cân đối và hợp lí.

trang trí cây xanh văn phòng

Cây xanh đặt ở sảnh có ý nghĩa phong thủy sẽ mang lại nguồn năng lượng tích cực cùng những may mắn, giúp thu hút tiền tài, bình an về cho cả công ty.

  1. Trang trí cây xanh văn phòng tại phòng Ban Giám Đốc

Văn phòng của những thành viên trong Ban Giám Đốc thường xuyên là nơi để đón tiếp những vị khách quan trọng. Cây xanh được trang trí trong không gian này phải chọn những cây có hình dáng đẹp, bề thế và phải có ý nghĩa phong thủy tốt.

trang trí cây xanh văn phòng

Ảnh sưu tầm

  1. Trang trí cây xanh văn phòng tại hành lang ( lối đi )

Trang trí cây xanh dọc theo hành làng ( lối đi ) ngày càng phổ biến hơn trước, cây xanh được đặt ở đây đem lại sự vui vẻ cho nhân viên cũng như tạo thẩm mỹ, để lại điểm nhấn cho khách hàng khi ghé thăm.

Cây xanh chọn để trong không gian này là những loại cây không chiếm quá nhiều diện tích .

trang trí cây xanh văn phòng

Ảnh sưu tầm

  1. Trang trí cây xanh văn phòng trong phòng họp

Phòng họp là nơi thể hiện sự uy nghiêm, do vậy, nên chọn những cây xanh có tác dụng tô điểm cho không gian thêm đẹp và sang trọng. Bên cạnh đó, trang trí cây xanh sẽ giúp giảm thiểu được sự căng thẳng để cho cuộc họp có thể đạt nhiều ý tưởng hay cũng như hiệu quả.

trang trí cây xanh văn phòng

Ảnh sưu tầm

  1. Trang trí cây xanh văn phòng trong phòng làm việc của nhân viên

Tăng sự hứng thú cũng như giảm thiểu đi sự nhàm chán bởi những vách ngăn vô hình, trang trí cây xanh sẽ làm cho không gian bớt ngột ngạc hơn.

trang trí cây xanh văn phòng

Liên hệ thuê cây cảnh văn phòng qua số hotline 0946 555 767

CÁCH THIẾT KẾ BỒN HOA ĐẸP TRƯỚC NHÀ

CÁC LOẠI CÂY CẢNH TRONG VĂN PHÒNG