CÂY LAN CHI

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 1174 | Cật nhập lần cuối: 8/3/2021 10:12:50 AM | RSS

Cây lan chi hay còn gọi là cây dây nhện là loại cây cảnh được nhiều người ưa chuộng và được trồng phổ biến ở Việt Nam bởi vẻ đẹp giản dị và nhiều những công dụng tuyệt vời. 

Liên hệ: 0946 555 767

Liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

S.lượng:

Đặc điểm của cây lan chi

Lan chi là thân thảo, lá rũ, xanh tươi quanh năm. Cây thường mọc thành các bụi nhỏ với chiều cao trung bình khoảng từ 40 – 50cm. Thân rễ ngắn, rễ sẽ phình to dần phát triển thành củ thịt, xốp, có màu trắng ngà và tách khỏi thân cỏ dễ dàng.

Lá lan chi mảnh mai, màu xanh và có màu trắng trải dài theo mép lá. Lá nhọn dần về phía ngọn nên có dạng hình kiếm thon dài. Lá mềm nên thường uốn cong xuống dưới. Vì thân rễ ngắn nên lá không có cuống mà mọc sát từ thân lên. Kích thước lá dài, nhỏ và mảnh với chiều dài trung bình từ 15 – 40cm, chiều rộng khoảng 2 – 2,5cm.

Tác dụng và ý nghĩa phong thủy của cây lan chi

Lan chi có khả năng hấp thu được các chất Cacbonic và mọi khí độc vào ban đêm, cho nên nó rất thích hợp để đặt trong phòng ngủ. Chỉ một cây Cỏ Lan Chi, trong khoảng 24 giờ có thể hấp thu 80% Formaldehyde và 95% khí CO2, Benzen, Phenyl ethylene do máy in, máy Photocopy thải ra. Bên cạnh đó nó còn có khả năng hấp thu chất Nicotine trong khói thuốc lá và tia bức xạ máy tính.

Cây lan chi là biểu tượng cho sức sống dẻo dai, kiên cường, bền bỉ theo năm tháng. Đó là sự mạnh mẽ, không chịu khuất phục trước khó khăn. Nếu mong muốn tìm kiếm một loại cây giúp xua đuổi điềm xấu trong cuộc sống thì đây là loại cây vô cùng lý tưởng. Bởi theo phong thủy, cây lan chi là lá bùa hộ mệnh cực tốt đem lại hạnh phúc, may mắn và tại vượng cho người sở hữu.