Tin tức cây cảnh

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-
 • DỊCH VỤ CHO THUÊ CÂY CẢNH VĂN PHÒNG CỦA NIS LANDSCAPE

  DỊCH VỤ CHO THUÊ CÂY CẢNH VĂN PHÒNG CỦA NIS LANDSCAPE

  CHO THUÊ CÂY VĂN PHÒNG 4/4/2023 4:36:45 PM

  NIS LANDSCAPE là đơn vị số 1 về dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng tại TPHCM. Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực thiết kế cảnh quan cũng như thi công & bảo dưỡng canh quan, NIS LANDSCAPE chắc chắn là lựa chọn tốt nhất để khách hàng thuê cây cảnh trang trí văn phòng. Dịch vụ của chúng tôi không chỉ mang lại không gian xanh thoáng đãng, mà còn mang lại cảm giác thoải mái, điểm nhấn là màu xanh thiên nhiên dịu mát.

  ...xem chi tiết

 • NHỮNG CÁCH CHĂM SÓC CÂY CẢNH VĂN PHÒNG

  NHỮNG CÁCH CHĂM SÓC CÂY CẢNH VĂN PHÒNG

  CHO THUÊ CÂY VĂN PHÒNG 4/4/2023 4:27:20 PM

  Chăm sóc cây cảnh văn phòng  là công việc mà chúng ta cần chú trọng để mang lại không gian xanh cho môi trường làm việc. Vậy làm thế nào để cây cảnh ở các tòa nhà, văn phòng phát triển tốt, lá luôn xanh mướt? Hãy cùng NIS LANDSCAPE tham khảo bài viết dưới đây nhé!

  ...xem chi tiết

 • LỢI ÍCH KHÔNG NGỜ CỦA CÂY CẢNH VĂN PHÒNG LÀM VIỆC

  LỢI ÍCH KHÔNG NGỜ CỦA CÂY CẢNH VĂN PHÒNG LÀM VIỆC

  CHO THUÊ CÂY VĂN PHÒNG 3/21/2023 5:39:32 PM

  Ngày nay, trang trí cây cảnh văn phòng làm việc đang trở nên phổ biến. Chúng không chỉ mang lại lợi ích về mặt phong thủy mà còn giúp cung cấp không khí trong lành, cải thiện tâm trạng. Ngoài ra, bố trí cây xanh văn phòng hợp lý sẽ là một liều thuốc hữu hiệu giúp nâng cao tinh thần và cải thiện năng suất làm việc một cách đáng kể. Hãy cùng NIS LANDSCAPE điểm qua những lợi ích đó nhé! 

  ...xem chi tiết

 • CÁC LOẠI CÂY CẢNH CHƯNG VĂN PHÒNG VỪA PHÙ HỢP VỪA THẨM MĨ

  CÁC LOẠI CÂY CẢNH CHƯNG VĂN PHÒNG VỪA PHÙ HỢP VỪA THẨM MĨ

  CHO THUÊ CÂY VĂN PHÒNG 3/22/2023 2:51:16 PM

  Sử dụng cây cảnh chưng văn phòng được xem là xu hướng nội thất hiện đại và phổ biến tại nhiều doanh nghiệp, công ty. Các loại cây văn phòng không chỉ có tác dụng tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian mà còn giúp mang lại tài lộc may mắn cho chủ sở hữu. Hãy cùng NIS LANDSCAPE chúng tôi tìm hiểu xem những lợi ý cũng như một số loại cây phù hợp nhé!

  ...xem chi tiết

 • MỘT SỐ CÁCH BỐ TRÍ CÂY XANH Ở NƠI LÀM VIỆC

  MỘT SỐ CÁCH BỐ TRÍ CÂY XANH Ở NƠI LÀM VIỆC

  CHO THUÊ CÂY VĂN PHÒNG 3/21/2023 2:26:19 PM

  Có rất nhiều cách mà bạn có thể bố trí cây xanh trong phòng làm việc để tạo không gian thoải mái và năng động nhưng vẫn giữ được sự tươi mát và thoáng đãng. Theo nghiên cứu khoa học, cây xanh trong văn phòng có vai trò rất lớn làm giảm stress, tăng năng suất làm việc, đem lại may mắn, tài lộc. Tuy nhiên việc bố trí cây xanh trong phòng làm việc hợp lý để chúng phát huy tác dụng là điều mà không phải ai cũng biết. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một số cách bố trí cây xanh trong nhà vừa đẹp lại vừa hữu dụng nhé!

  ...xem chi tiết

 • TRI ÂN KHÁCH HÀNG MÙA GIÁNG SINH

  TRI ÂN KHÁCH HÀNG MÙA GIÁNG SINH

  CHO THUÊ CÂY VĂN PHÒNG 12/29/2022 11:30:21 AM

  Một ngày lễ quốc tế tôn vinh sự ra đời của Chúa Giêsu Kitô là ngày lễ Giáng sinh, đôi khi được gọi là Chúa giáng sinh, Noel. Ngày lễ Giáng Sinh được đón nhận nhiều cách khác nhau theo quan niệm của mọi người, có thể dưới dạng sum họp gia đình, cùng bạn bè có những bữa tiệc thú vị, chính tay chuẩn bị trang hoàng nhà cửa, treo quà lên cây thông Noel...riêng ý tưởng mới ngày lễ giáng sinh là một ngày trọng đại mà chúng tôi dành để tri ân khách hàng.Nhân dịp giáng sinh ý tưởng mới có những phần quà gửi dến các đối tác lâu năm. Những chậu trạng nguyên rực rỡ, bắt mắt nhằm tô điểm cho ngày giáng sinh thêm màu sắc tươi mới.

  ...xem chi tiết

 • NHỮNG LỢI ÍCH CỦA CÂY XANH NƠI CÔNG SỞ

  NHỮNG LỢI ÍCH CỦA CÂY XANH NƠI CÔNG SỞ

  CHO THUÊ CÂY VĂN PHÒNG 4/6/2023 10:00:20 AM

  Tại sao trồng nhiều cây xanh trong văn phòng là một trong những cách tiếp cận để tạo ra ,một môi trường làm việc trong sạch cho nhân viên công ty và doanh nghiệp? Vậy sự hiện diện của cây xanh nơi công sở sẽ mang lại những lợi ích bất ngờ gì cho nhân viên và môi trường làm việc của khối văn phòng? Công ty NIS LANDSCAPE chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc đó cho bạn hôm nay.

  ...xem chi tiết

 • KHẢ NĂNG HẤP THỤ TIẾNG ỒN CỦA CÂY XANH TTTM

  KHẢ NĂNG HẤP THỤ TIẾNG ỒN CỦA CÂY XANH TTTM

  CHO THUÊ CÂY VĂN PHÒNG 11/25/2022 4:22:59 PM

  Người ta thường ví cây xanh đối với môi trường đô thị tương tự như là lá phổi hô hấp của con người. Cũng như thế, cây xanh được xem như bộ lọc không khí hiệu quả trong môi trường đông đúc như trung tâm thương mại. Ngoài ra, cây xanh còn có tác dụng đặc biệt hơn nữa là hấp thụ tiếng ồn. Điều đó cực kì cần thiết cho các trung tâm thương mại. Hãy cùng NIS LANDSCAPE chúng tôi tìm hiểu thêm khả năng hấp thụ tiếng ồn tuyệt vời này của cây xanh trang trí nhé!

  ...xem chi tiết

 • VAI TRÒ CỦA CÂY XANH TRONG VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI

  VAI TRÒ CỦA CÂY XANH TRONG VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI

  CHO THUÊ CÂY VĂN PHÒNG 11/24/2022 5:05:29 PM

  Trang trí cây xanh trong văn phòng đang nhanh chóng trở thành lựa chọn ưu tiên trong các công ty, xí nghiệp hiện đại. Các cây xanh được xem là vật liệu thay thế các khoảng không xanh trong tự nhiên có lợi về mặt sinh thái và hỗ trợ sức khỏe của tất cả nhân viên. Khi không gian sống ngày càng chật hẹp, con người thường muốn tận hưởng sự trong lành, thư thái. Vì thế, hãy cùng NIS LANDSCAPE chúng tôi tìm hiểu vai trò của cây xanh trong văn phòng hiện đại nhé.

  ...xem chi tiết

 • NÉT XANH TRONG KHÔNG GIAN SẮC MÀU

  NÉT XANH TRONG KHÔNG GIAN SẮC MÀU

  CHO THUÊ CÂY VĂN PHÒNG 11/24/2022 5:08:21 PM

  Trước tình trạng ô nhiễm không khí và môi trường sống ngày càng trở nên nghiêm trọng, một cách để tăng cường sức khỏe và chất lượng cuộc sống là tạo ra những không gian sống xanh. Khi có nét xanh trong không gian văn phòng không chỉ giúp nơi làm việc của bạn trở nên thu hút hơn mà còn nâng tầm không gian sống và sinh hoạt cho mỗi thành viên trong công ty.

  ...xem chi tiết

 • NHỮNG LỢI ÍCH TIÊU BIỂU CỦA CÂY CẢNH VĂN PHÒNG

  NHỮNG LỢI ÍCH TIÊU BIỂU CỦA CÂY CẢNH VĂN PHÒNG

  CHO THUÊ CÂY VĂN PHÒNG 4/6/2023 9:57:48 AM

  Ngày nay, việc mua một cây cảnh văn phòng làm việc là một điều phổ biến. Chúng không chỉ có lợi về mặt phong thủy mà còn giúp cung cấp không khí trong lành, cải thiện tâm trạng và hiệu quả công việc.

  ...xem chi tiết

 • MỘT SỐ LOẠI CÂY TRỒNG PHÙ HỢP NHẤT TRANG TRÍ TRONG VĂN PHÒNG

  MỘT SỐ LOẠI CÂY TRỒNG PHÙ HỢP NHẤT TRANG TRÍ TRONG VĂN PHÒNG

  CHO THUÊ CÂY VĂN PHÒNG 10/27/2022 12:50:10 PM

  Chắc hẳn nhiều bạn cũng đã từng tính đến chuyện trang trí cây trồng trong văn phòng. Việc trang trí cây cảnh như thổi luồng sinh khí tươi mới vào không gian căn phòng của bạn. Hãy cùng NIS LANDSCAPE tìm hiểu xem các loại cây trồng nào phù hợp nhất để trang trí văn phòng.

  ...xem chi tiết

 • MẸO TRANG TRÍ CÂY PHONG THỦY CHO VĂN PHÒNG CỦA BẠN

  MẸO TRANG TRÍ CÂY PHONG THỦY CHO VĂN PHÒNG CỦA BẠN

  CHO THUÊ CÂY VĂN PHÒNG 10/27/2022 12:51:12 PM

  Có nhiều cách để làm cho nơi làm việc của bạn trở nên phong cách và đẹp mắt hơn. Nhưng bạn đã nghĩ đến việc trang trí cây phong thủy văn phòng chưa nhỉ ? Trước hết, hãy để NIS LANDSCAPE chúng tôi giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về phong thủy nhé!

  ...xem chi tiết

 • Ý TƯỞNG CÂY KIỂNG ĐỂ BÀN LÀM VIỆC

  Ý TƯỞNG CÂY KIỂNG ĐỂ BÀN LÀM VIỆC

  CHO THUÊ CÂY VĂN PHÒNG 10/25/2022 2:40:13 PM
  Môi trường văn phòng của bạn chắc chắn sẽ tuyệt vời khi có nhiều cây kiểng để bàn làm việc ở khắp mọi nơi. Bạn đã bao giờ nghĩ về việc văn phòng của mình sẽ trông đẹp hơn như thế nào nếu bạn thêm một số cây xanh vào đó?
  Có lẽ công ty NIS LANDSCAPE chúng tôi có tất cả những gì bạn cần.

  ...xem chi tiết

 • CÁC LOẠI CÂY CẢNH VĂN PHÒNG DỄ SỐNG

  CÁC LOẠI CÂY CẢNH VĂN PHÒNG DỄ SỐNG

  CHO THUÊ CÂY VĂN PHÒNG 9/21/2022 4:22:24 PM

  Khoa học đã chứng minh, không gian văn phòng được bố trí, trang trí các cây xanh sẽ giúp nhân viên làm việc cảm thấy đỡ áp lực hơn và tinh thần cũng thoải mái hơn. Hãy cùng công ty NIS LANDSCAPE chúng tôi tìm hiểu ngay những loại cây cảnh văn phòng dễ sống nhé ! 

  ...xem chi tiết

 • VÌ SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ CHO THUÊ CÂY CẢNH VĂN PHÒNG

  VÌ SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ CHO THUÊ CÂY CẢNH VĂN PHÒNG

  CHO THUÊ CÂY VĂN PHÒNG 9/12/2022 5:33:40 PM

  Công ty NIS LANDSCAPE chúng tôi muốn gửi đến quý vị khách hàng dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng với chất lượng hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh.

  Dịch vụ của chúng tôi bao gồm tất cả các loại cây như: Cây để bàn, cây để sàn, cây xanh nội thất văn phòng, cây nội thất, cây xanh tại các trung tâm thương mại, trường học, ngân hàng,....

   

   

  ...xem chi tiết

 • MỘT SỐ LOẠI CÂY PHONG THỦY TRANG TRÍ VĂN PHÒNG

  MỘT SỐ LOẠI CÂY PHONG THỦY TRANG TRÍ VĂN PHÒNG

  CHO THUÊ CÂY VĂN PHÒNG 9/8/2022 2:55:13 PM

  Để cây gì trong phòng làm việc vừa được dùng để trang trí vừa lại hợp phong thủy là câu hỏi được khá nhiều khách hàng quan tâm đến. Vì vậy, hãy để NIS LANDSCAPE chúng tôi giải đáp thắc mắc này cho quý khách hàng bằng cách giới thiệu một vài cây phong thủy văn phòng để đem đến nhiều tài vận nhé !

  ...xem chi tiết

 • Dịch Vụ Cho Thuê Cây Văn Phòng TPHCM

  Dịch Vụ Cho Thuê Cây Văn Phòng TPHCM

  CHO THUÊ CÂY VĂN PHÒNG 2/24/2022 3:19:25 PM

  Dịch vụ cho thuê cây văn phòng phù hợp với các văn phòng công ty nhỏ, lớn để tạo thêm mảng xanh, giúp giảm mệt mỏi, tăng thêm năng lực làm việc cho nhân viên.

  ...xem chi tiết

 • Cây Kiểng Văn Phòng Đẹp

  Cây Kiểng Văn Phòng Đẹp

  CHO THUÊ CÂY VĂN PHÒNG 2/24/2022 3:24:19 PM

  Không chỉ làm xanh không gian, các loại cây kiểng văn phòng hiện nay còn giữ vai trò thanh lọc không khí.

  ...xem chi tiết

 • Có Nên Mua Cây Xanh Văn Phòng?

  Có Nên Mua Cây Xanh Văn Phòng?

  CHO THUÊ CÂY VĂN PHÒNG 2/24/2022 3:19:34 PM

  Cũng chính vì vậy, ngày nay việc trang trí cây xanh văn phòng được chú ý nhiều hơn, đi cùng với nhu cầu đó thì dịch vụ cho thuê cây văn phòng ngày càng gặt hái nhiều thành công.

  ...xem chi tiết

 • Cây Trang Trí Bàn Làm Việc Đẹp

  Cây Trang Trí Bàn Làm Việc Đẹp

  CHO THUÊ CÂY VĂN PHÒNG 2/24/2022 3:19:14 PM

  Do vậy, để không gian thoáng mát làm việc hiệu quả thì giải pháp tuyệt vời là sử dụng cây cảnh văn phòng. 

  ...xem chi tiết

 • Cách Chăm Sóc Cây Cảnh Trong Nhà

  Cách Chăm Sóc Cây Cảnh Trong Nhà

  CHO THUÊ CÂY VĂN PHÒNG 2/24/2022 3:26:23 PM

  Vậy cách chăm sóc cây cảnh trong nhà như thế nào là hợp lý?

  ...xem chi tiết

 • Trang Trí Văn Phòng Bằng Cây Xanh

  Trang Trí Văn Phòng Bằng Cây Xanh

  CHO THUÊ CÂY VĂN PHÒNG 2/24/2022 3:18:59 PM

  Trang trí văn phòng bằng cây xanh tại sao không?

  ...xem chi tiết

 • Những Cách Chăm Sóc Cây Cảnh Để Bàn Luôn Xanh Tươi Không Phải Ai Cũng Biết

  Những Cách Chăm Sóc Cây Cảnh Để Bàn Luôn Xanh Tươi Không Phải Ai Cũng Biết

  CHO THUÊ CÂY VĂN PHÒNG 2/24/2022 3:20:46 PM

  Tuy nhiên, cách chăm sóc cây cảnh để bàn như thế nào hợp lý lại là điều không dễ dàng.Hãy cùng nhau tìm hiểu những mẹo dưới đây nhé!

  ...xem chi tiết

 • Cách Chăm Sóc Cây Xanh Trong Nhà

  Cách Chăm Sóc Cây Xanh Trong Nhà

  CHO THUÊ CÂY VĂN PHÒNG 2/24/2022 3:20:58 PM

  Vậy cách chăm sóc cây xanh trong nhà như thế nào là hợp lý? Đó chính là đảm bảo cung cấp cho cây xanh đủ các yếu tố cần thiết: ánh sáng, nước, độ ẩm, …

  ...xem chi tiết

 • Dịch Vụ Cho Thuê Cây Nội Thất Văn Phòng

  Dịch Vụ Cho Thuê Cây Nội Thất Văn Phòng

  CHO THUÊ CÂY VĂN PHÒNG 2/24/2022 3:19:54 PM

  Dịch vụ cho thuê cây nội thất văn phòng tại TP HCM đang ngày càng thu hút nhiều doanh nghiệp bởi những ưu điểm vượt trội so với việc mua cây trang trí văn phòng.

  ...xem chi tiết

 • Cây Văn Phòng Hợp Mệnh Hỏa

  Cây Văn Phòng Hợp Mệnh Hỏa

  CHO THUÊ CÂY VĂN PHÒNG 8/20/2021 3:02:16 PM

  Có rất nhiều các loại cây văn phòng cho người mệnh Hỏa.

  ...xem chi tiết

 • Cây Văn Phòng Hợp Mệnh Thổ

  Cây Văn Phòng Hợp Mệnh Thổ

  CHO THUÊ CÂY VĂN PHÒNG 8/20/2021 10:37:18 AM

  Vậy mệnh Thổ sẽ phù hợp với những dòng cây cây văn phòng như thế nào?

  ...xem chi tiết

 • Cây Văn Phòng Hợp Mệnh Mộc

  Cây Văn Phòng Hợp Mệnh Mộc

  CHO THUÊ CÂY VĂN PHÒNG 8/19/2021 2:21:15 PM

  Cây văn phòng hợp mệnh Mộc mang lại nhiều may mắn và tài lộc cũng như phong thủy tốt? Hãy cùng xem bài viết dưới đây.

  ...xem chi tiết

 • Cây Văn Phòng Hợp Mệnh Thủy

  Cây Văn Phòng Hợp Mệnh Thủy

  CHO THUÊ CÂY VĂN PHÒNG 8/18/2021 6:58:14 PM

  Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp những câu hỏi về cây văn phòng hợp mệnh thủy.

  ...xem chi tiết