CÂY ĐUÔI PHỤNG

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 901 | Cật nhập lần cuối: 8/3/2021 10:06:31 AM | RSS

Cây đuôi phụng sở hữu hai màu sắc đặc trưng chính là tím và xanh. Với vẻ đẹp nổi bật cùng với công dụng hữu ích, cây Đuôi Phụng rất thích hợp để trang trí trong nhà hay nơi làm việc để làm xanh không gian sống.

Liên hệ: 0946 555 767

Liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

S.lượng:

Đặc điểm của cây đuôi phụng

Cây đuôi phụng là cây kiểng lá có thân rễ, thân cỏ, thường mọc thành bụi, là cây thường xanh lâu năm. Cây đuôi phụng có thân mảnh, lá thuôn dài mỏng và hướng thẳng lên trời. Mặt trên lá đuôi phụng có những vệt màu xanh đậm hoặc tím xen lẫn những mảng màu xanh nhạt đối xứng theo gân lá đều và cân đối. Mặt dưới lá cây đuôi phụng có màu đỏ tía.

Cây đuôi phụng có hoa, hoa nhỏ và màu vàng nhạt. Như tên gọi đuôi phụng hình thái mảnh mai, thanh tao cùng với những đốm hoạ tiết chạy dọc theo lá bắt mắt và độc đáo.

Lợi ích và ý nghĩa phong thủy của cây đuôi phụng

Cây đuôi phụng là một cây cảnh đẹp và sang trọng thích hợp với không gian nội thất. Cây đuôi phụng thường được trồng trong chậu để đặt ở bàn làm việc, phòng khách, bàn ăn hoặc kệ sách, phù hợp để trang trí quán café, nhà hàng, văn phòng, showroom, cửa hàng,..

Cây biểu trưng cho sự hưng thịnh và may mắn. Đặc biệt cây đuôi phụng hợp với những người mệnh Mộc hoặc với mệnh Thủy, những người có mệnh này sẽ được cây giúp đem lại may mắn và thuận lợi trong công việc.