CÂY DƯƠNG XỈ THÁI

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 1672 | Cật nhập lần cuối: 4/6/2023 3:00:28 PM | RSS

Cây dương xỉ Thái có thân thảo, dễ chăm sóc. Với vẻ đẹp hoang sơ của mình cây thường trồng để trang trí trong nhà, bàn làm việc… giúp gia chủ tinh thần thoải mái, thanh lọc không khí

Liên hệ: 0946 555 767

Liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

S.lượng:

Đặc điểm của dương xỉ thái

Dương xỉ thái là cây thân thảo rất ngắn, gần như là không thân. Cây có chiều cao trung bình là khoảng 10-25cm. các lá đơn mọc so le qua cuống. Mép lá khía tai bèo hoặc rìa có răng cưa nhỏ lượn tròn và thường không có lông. Đỉnh lá tương đối rộng và hơi tròn.

Tác dụng và ý nghĩa phong thủy của cây dương xỉ thái

Cây dương xỉ thái có sức sống mạnh mẽ, mọc khoẻ, nên chúng có thể sống ở nơi có ánh sáng cao hoặc thấp và cũng không cần thêm CO2 hay phân nước. Cây dương xỉ thái ưa ẩm, chịu khô hạn tốt, thường có hai hình thức phát triển cây con.

Trồng dương xỉ trong phòng ngoài các lợi ích về sức khỏe còn có ứng dụng trang trí nội thất, làm dịu mắt rất hiệu quả. Dương xỉ thường được trồng trong bình thủy sinh hay trồng chậu trưng ở bàn làm việc, bàn học, bàn tiếp khách, kệ sách, kệ tivi, bàn ăn, cửa sổ, bệ cầu thang….mang đến màu xanh đầy sức sống và vẻ đẹp sang trọng.