Cây kim tiền

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 1747 | Cật nhập lần cuối: 7/25/2021 8:22:55 PM | RSS

Kim tiền hay còn gọi là kim phát tài là loại cây phong thủy được sử dụng nhiều trang trí phòng khách, bàn lễ tân, phòng họp với ý nghĩa mang lại nhiều tài lộc may mắn.

Liên hệ: 0946 555 767

Liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

S.lượng:

Đặc điểm của cây kim tiền

Kim tiền là loại cây có thân mọng nước, thuộc cây bụi, có tuổi thọ cao. Cây thường cao 30-100cm, phần rễ cây chứa nhiều nước, lá của cây kim tiền thuộc lá kép, có màu xanh sẫm, chúng thường mọc đối xứng từ cuống đến ngọn.

Thân và rễ cây kim tiền chứa nhiều nước, do đó có thể sống tốt trong môi trường khô hạn. Hơn thế nữa, cây kim tiền có khả năng chịu bóng toàn phần và phát triển tốt dù được cung cấp ít dinh dưỡng. Đây là loại cây lý tưởng để trang trí trong nhà, văn phòng.

Lợi ích và ý nghĩa phong thủy của cây kim tiền

Tên gọi của cây khiến người ta liên tưởng đến tiền tài và phú quý. Cả hai từ kim tiền đều chỉ về tiền bạc nên trồng cây trong nhà sẽ mang đến của cải và tài lộc. Vì thế mà rất nhiều người trồng cây này như một niềm tin về phong thủy rằng bản thân sẽ ngày càng giàu có.

Kim tiền là cây phong thủy đẹp, tươi tốt quanh năm nên cây trồng trong nhà mang lại sức xanh và nét tự nhiên cho không gian. Cây có cành lá xum xuê, xanh mướt tượng trưng cho sức sống và sinh sôi nảy nở của con người.