Cây thủy tùng

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 1476 | Cật nhập lần cuối: 7/25/2021 8:28:44 PM | RSS

Cây thủy tùng mang ý nghĩa cho sự thanh cao, tượng trưng cho bậc chính nhân quân tử. Không chỉ là cây lấy gỗ quý hiếm, hiện nay thủy tùng còn được sử dụng làm cây cảnh, cây để bàn.

Liên hệ: 0946 555 767

Liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

S.lượng:

Đặc điểm của cây thủy tùng

Cây Thủy Tùng thường mọc rất thẳng, gỗ rất chắc khỏe, bền, dễ tạo kiểu dáng và đó là một trong những loài cây cho gỗ tốt nhất. Đối với cây thủy tùng để bàn thường là những cây bụi nhỏ, dáng cây thanh mảnh có lá màu xanh, trên thân cây có rất nhiều cành nhánh khác nhau.

Thủy tùng là cây ưa bóng có thể trồng ở cả trong phòng lẫn nơi râm mát ngoài trời. Khi trồng phải chú ý quan sát và điều chỉnh vị trí cây để đảm bảo đủ lượng ánh sáng quang hợp mà không bị héo do cháy nắng.

Chỉ với ánh sáng đèn điện, cây cũng có thể tiến hành quang hợp và phát triển tốt nên thủy tùng thích hợp đặt tại nhiều nơi trong nhà

Ý nghĩa phong thủy của cây thủy tùng

Thuộc họ tùng nên thủy tùng cũng có đủ những ý nghĩa chung của các loại cây họ này. Tùng là loài cây thanh cao và có sức sống mạnh mẽ. Dáng tùng thẳng, cứng cỏi nên được ví với người quân tử. Cây tượng trưng cho sự thanh khiết, ngay thẳng không nhún nhường nên hợp với gia chủ là nam.

Bảng giá cho thuê cây văn phòng

Mẫu sân vườn đẹp