Các Loại Cây Để Bàn Văn Phòng

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 67 | Cật nhập: 8/16/2021 2:40:28 PM | RSS

Các loại cây để bàn văn phòng thông dụng ở nước ta được khuyến khích trồng trang trí trong phòng làm việc để ngăn chặn bệnh cảm lạnh, đau ngực, mất ngủ, giảm stress.

Nhiều người e ngại việc trồng cây trong trong văn phòng làm cho không gian ngột ngạt, thiếu oxy do cây thực hiện hô hấp thay vì quang hợp trong môi trường thiếu ánh sáng mặt trời. Điều đó có thể xảy ra với nhiều loài cây, nhưng với một số loài cây đặc biệt khác, nếu bạn đem chúng từ vườn vào trong không gian sống và làm việc, chúng sẽ có tác dụng lọc không khí và ngăn chặn nhiều mầm bệnh.

Sau đây là các loại cây để bàn văn phòng được ưa chuộng nhất:

  • Ngọc Ngân

Cây Ngọc Ngân nằm trong top các loại cây để bàn văn phòng được giới công sở lựa chọn nhất. Cây ưa môi trường mát mẻ nên rất hợp với môi trường này. Tên của cây mang ý nghĩa sự sung túc về tiền bạc, của cải. Ngọc Ngân phù hợp đặt ở những nói như bàn làm việc, tủ kệ sách, tủ đựng đồ ,...

cac-loai-cay-de-ban-van-phong

  • Kim Ngân

Cây Kim Ngân để bàn có tên gọi là Money Tree. Người ta tin rằng khi đặt chậu Kim Ngân trên bàn làm việc thì sẽ mang lại may mắn và sung túc. Cây có thể sống trong môi trường văn phòng và có tác dụng lọc không khí tốt.

cac-loai-cay-de-ban-van-phong

  • Lưỡi Hổ

Cây Lưỡi Hổ là cây xanh nội thất có tác dụng thanh lọc không khí, hấp thụ chất gây ô nhiễm, bức xạ. Ngoài ra, trang trí cây tại văn phòng làm việc còn đem lại may mắn về tài lộc, sức khỏe cho người sở hữu. Cây thích hợp trang trí ở bàn làm việc, hành lang, phòng họp,..

cac-loai-cay-de-ban-van-phong

  • Trầu Bà

Cây Trầu Bà với lá và thân đẹp nên thường được dùng để trang trí trên bàn làm việc, kệ sách, tủ hồ sơ,... Cây còn lọc được không khí tốt, khử khí độc phát ra từ những đồ nội thất , nhả oxy nhiều và hấp tự tế bào nấm.

cac-loai-cay-de-ban-van-phong

  • Vạn Lộc

Cây Vạn Lộc ưa mát, rất thích hợp với môi trường văn phòng. Cây mang ý nghĩa của sự giàu sang, vạn sự như ý. Công dụng của cây cũng như những cây nội thất khác; lọc không khí tốt, giảm stress, tăng hiệu quả công việc với màu sắc bắt mắt.

cac-loai-cay-de-ban-van-phong

Dịch vụ cho thuê cây văn phòng của chúng tôi đáp ứng nhu cầu cần sở hữu không gian xanh văn phòng của khách hàng. Hãy liên hệ hotline 0946 555 767 để được tư vấn trực tiếp về dịch vụ.