Cây Văn Phòng Hợp Mệnh Hỏa

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 1099 | Cật nhập: 8/20/2021 3:02:16 PM | RSS

Có rất nhiều các loại cây văn phòng cho người mệnh Hỏa. Theo phong thủy, mỗi mệnh có một tập hợp các loại cây riêng và đối với mệnh Hỏa thì thường là những cây có màu sắc là màu đỏ .

Một số cây văn phòng hợp mệnh Hỏa

Cây Hồng Môn - Cây văn phòng hợp mệnh Hỏa

Nếu như ai hỏi cây văn phòng hợp mệnh Hỏa là cây gì? Chắc chắn Cây Hồng Môn sẽ là câu trả lời đầu tiên. Nhưng chúng ta liệu có biết tại sao dân công sở thuộc mệnh Hỏa lại ưa chuộng loài cây này đến vậy không?

Cây Hồng Môn là loài cây cảnh nhỏ sống lâu năm, thích hợp trang trí trên bàn làm việc. Lá màu xanh đậm, lá non màu nhạt hơn, hình trái tim, thon và dài tới 30cm đối với những cây lớn. Phần hoa khá đặc biệt với nhụy vàng tách biệt.

Từ những đặc điểm trên mà cây Hồng Môn rất hợp với mệnh hỏa. Bên cạnh đó, cây còn có ý nghĩa tượng trưng cho tình yêu bền vững, nồng cháy và hạnh phúc mãi mãi.

cay-van-phong-hop-menh-hoa

Cây Phú Quý- Cây văn phòng hợp mệnh Hỏa

Một trong những loại cây văn phòng hợp mệnh Hỏa chính là cây phú quý. Đây là loại cây dễ trồng và dễ chăm sóc. Tán lá của cây to, dẹt hình elip, màu sắc pha trộn giữa xanh lá và hồng đỏ ở rìa ngoài. Cây phú quý có thể sống và phát triển tốt trong môi trường công sở.

Theo phong thủy, loài cây này mang đến cho người mệnh Hỏa sự may mắn, phú quý, giàu sang.

cay-van-phong-hop-menh-hoa

Ảnh sưu tầm

Cây Vạn Lộc- Cây văn phòng hợp mệnh Hỏa

Thêm một loại cây văn phòng vô cùng hợp với những người mệnh Hỏa chính là cây Vạn Lộc.

Cây Vạn Lộc đỏ nhìn qua có hình dáng khá giống cây phú quý. Tuy nhiên phiến lá của cây vạn lộc to hơn và dài hơn. Trên mặt lá là sự kết hợp của ba màu hồng, xanh đậm, xanh lá mạ. Tùy vào từng cây mà màu hồng đậm sẽ phân bổ nhiều hay ít.

Theo phong thủy loài cây này tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý, phát tài phát lộc.

cay-van-phong-hop-menh-hoa

Trên đây là những gợi ý về cây văn phòng hợp mệnh Hỏa, tuy nhiên còn rất nhiều loài cây văn phòng khác hợp với mệnh Hỏa. hãy trang trí văn phòng làm việc với cây xanh để tạo ra bầu không khí trong, tăng năng suất làm việc.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về dịch vụ cho thuê cây văn phòng nhé!