Công Ty Cho Thuê Cây Cảnh Nội Thất

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 249 | Cật nhập: 2/24/2022 3:23:31 PM | RSS

Ngày nay dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng đối với các doanh nghiệp đã trở thành điều tất yếu để thực hiện được mong muốn không gian xanh văn phòng mà không cần tốn quá nhiều chi phí cũng như nhân lực. Công ty cho thuê cây cảnh chính là nơi giúp cho doanh nghiệp có thể sở hữu được không gian văn phòng như ý.

cong-ty-cho-thue-cay-canh

NIS Landscape - Công ty cho thuê cây cảnh uy tín tại TP.HCM

Nhằm mục đích mang lại nhiều điều tiện lợi cho khách hàng thuê cây cảnh văn phòng, Chúng tôi đều có chính sách hỗ trợ tối đa khi sử dụng dịch vụ. Bảng giá cạnh tranh, chất lượng cây xanh được cung cấp đảm bảo xứng đáng với bảng giá cho thuê cây mà chúng tôi đã báo giá cho khách hàng.

cong-ty-cho-thue-cay-canh

Công ty cho thuê cây cảnh chất lượng ở TP.HCM

Công ty cho thuê cây cảnh uy tín ở Miền Nam

Công ty cho thuê cây cảnh chất lượng, chuyên nghiệp

Những lí do khách hàng nên chọn NIS Landscape làm đơn vị cung cấp dịch vụ cây cảnh

  • Chúng tôi có vườn ươm đạt tiêu chuẩn , đa dạng phong phú các loài cây từ trung cấp đến cao cấp, những giống cây hiếm, độc lạ.
  • Miễn phí khảo sát và tư vấn về việc lựa chọn cây xanh phù hợp với lối thiết kế , phong cách của văn phòng
  • Miễn phí tư vấn vị trí thích hợp đặt cây xanh mang lại lợi ích kinh tế cho doanh nghiệp, tăng vẻ sang trọng cho không gian.
  • Chế độ chăm sóc và theo dõi mức sinh trưởng phát triển của cây thường xuyên, theo định kỳ phụ thuộc vào từng quy mô và số lượng cây.
  • Bảo đảm đổi cây khi cây không đạt chất lượng, yêu cầu trong vòng 24h.

Với những tiện lợi đã đề cập ở trên, hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hotline 0946.555.767 để khảo sát và tư vấn dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng.