DỊCH VỤ CHĂM SÓC CÂY CẢNH VĂN PHÒNG

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 826 | Cật nhập: 2/24/2022 3:28:11 PM | RSS

Dịch vụ chăm sóc cây cảnh văn phòng

Cây xanh trong văn phòng đã trở thành một yếu tố không thể thiếu. Cây xanh không chỉ giúp trang trí, làm cho văn phòng thêm sức sống mà còn mang nhiều ý nghĩa về sức khỏe và tinh thần với các nhân viên công sở. Và đặc biệt cây xanh còn tạo sự gần gũi, cởi mở cho những khách hàng đến với văn phòng công ty.

chăm sóc cây cảnh

Cũng như con người, cây xanh cần được cấp nước, dinh dưỡng và cần được chăm sóc bảo dưỡng thường xuyên để duy trì được vẻ đẹp xanh tưới và phát triển khỏe mạnh. Tuy nhiên, sau một thời gian đặc biệt là khi ở trong các văn phòng thiếu sáng, cây xanh sẽ trở nên kém phát triển và dễ gặp sâu bệnh. Do đó, đòi hỏi phải có sự chăm sóc từ những người có chuyên môn và kiến thức về cây xanh để cây được phát triển tốt.

Vấn đề thường gặp phải ở các văn phòng, nhà hàng, khách sạn, showroom,.. chính là thiếu người có kinh nghiệm về chăm sóc hoặc là phải tốn chi phí lớn để tuyển nhân viên chăm sóc và cũng như vấn đề quản lý nhân sự, chi phí vật tư chăm sóc cây. Đôi khi khối lượng chăm sóc không cần phải thường xuyên nếu tuyển nhân viên sẽ làm doanh nghiệp lãng phí nguồn lực.

Chăm sóc cây xanh chuyên nghiệp

Dịch vụ chăm sóc cây cảnh văn phòng chính là giải pháp tối ưu cho việc trang trí cây xanh văn phòng. Với mức chi phí hợp lý cùng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp sẽ giúp cho công ty bạn tiết kiệm được chi phí cho việc bảo dưỡng chăm sóc cây xanh cho công ty.

chăm sóc cây xanh

NIS Landscape sẽ tư vấn và khảo sát khối lượng cây xanh ở công ty, sau đó dựa trên nhu cầu và mong muốn của khách hàng để tư vấn gói dịch vụ chăm phù hợp nhất. Chăm sóc hàng ngày với văn phòng có khổi lượng cây lớn hay chăm sóc tần suất 1-3 lần/tuần đối với khách hàng có khối lượng cây không quá nhiều.

Đồng thời trong quá trình sử dụng dịch vụ nếu có sự cố về cây xanh chúng tôi cam kết sẽ thay cây mới cho khách hàng và hỗ trợ xử lý các vấn đề liên quan đến cây xanh trong vòng 24h.

cho thuê cây cảnh

Nếu cây xanh của văn phòng bạn đang ngày trở nên thiếu sức sống, có dấu hiệu của sâu bệnh, bạn đang tìm đơn vị để giúp bạn chăm bón cây xanh văn phòng với mức chi phí hợp lý thì dịch vụ chăm sóc cây cảnh văn phòng của NIS Landscape chính là một gợi ý dành cho bạn.

Dịch vụ cho thuê cây cảnh

Bảng giá cho thuê cây cảnh

Dịch vụ chăm sóc sân vườn