Dịch Vụ Chăm Sóc Cây Cảnh Văn Phòng

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 252 | Cật nhập: 2/24/2022 3:26:44 PM | RSS

Dịch vụ chăm sóc cây cảnh văn phòng

Một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm nhất sau khi đã sở hữu cây cảnh văn phòng, cây cảnh phong thủy hay cây để bàn làm việc đó chính là cách chăm sóc. Vậy dịch vụ chăm sóc cây cảnh văn phòng sẽ như thế nào? Để cho cây được phát triển tốt, luôn xanh và tươi và những sai lầm thường hay mắc phải khiến cây chết là gì? Nếu bạn đang quan tâm đến những điều đó thì hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây.

Quy trình thực hiện dịch vụ chăm sóc cây cảnh văn phòng

Tưới nước

Cây trồng trong môi trường văn phòng thì lượng nước tưới không cần nhiều. Khi nào đất trồng có dấu hiệu khô thì tưới nước là được. Ngoài ra, có thể dùng bình phun nước để phun cho cây. Mùa hè có thể phun ngày hai lần, mùa đông thì ngày một lần nhằm mục đích tăng cường độ ẩm tạo điều kiện tốt cho cây sinh trưởng. Bên cạnh đó, phun nước làm sạch lá còn có lợi cho quá trình quang hợp của cây.

dich-vu-cham-soc-cay-canh-van-phong

Những loại cây trồng trong văn phòng cần chú ý hơn đến việc mua những chậu cây phù hợp, nên dùng các loại chậu có đĩa đệm bên dưới để dễ dàng di chuyển và thoát nước tốt.

Nếu thấy cây dư thừa nước có thể xử lí bằng những cách như sau:

- Cho khăn giấy khô vào chậu đến khi thấy giấy bão hòa với nước thì thay khăn giấy khác. Điều này giúp hấp thụ nước trong chậu.

- Nếu cây bắt đầu héo hoặc mất lá , thay chậu ngay lập tức với đất mới, xử lí và thay hệ thống thoát nước tốt hơn.

Bón phân

- Để cây sinh trưởng và phát triển tốt, đem lại không gian văn phòng xanh mát thì dịch vụ chăm sóc cây cảnh văn phòng không thể bỏ qua vấn đề bổ sung chất dinh dưỡng cho cây. Nhiều cây có thể phát triển mà không cần phải bón phân, tuy nhiên, cũng có loài cần nhiều dinh dưỡng để phát triển, cây sẽ phát triển tốt nếu được bón phân hàng tuần.

- Tuy nhiên cũng có rất nhiều người nhầm tưởng bón nhiều phân sẽ tốt cho cây. Nhưng sự thật là cây xanh sẽ bị ngộ độc khi được bón phân với hàm lượng quá nhiều. Do thế, nên bón một lượng phân phù hợp với từng cây để chúng được luôn xanh tốt.

>>> DỊCH VỤ CHO THUÊ CÂY VĂN PHÒNG

Cắt tỉa cây

Hầu hết các cây xanh trong văn phòng rất dễ chăm sóc. Chúng ta nên cắt bất kỳ thân hoặc các chi nhánh chết bỏ đi sớm khi vừa phát hiện, vì để lâu dần nó có thể thu hút nấm.

Dịch vụ chăm sóc cây cảnh văn phòng sẽ đảm bảo cây trong văn phòng bạn luôn xanh. Với những việc loại bỏ lá màu nâu hoặc màu vàng. Tỉa cây khi cây đang tích cực phát triển, thông thường là vào mùa xuân và mùa hè. Luôn luôn cắt trên một nút lá sẽ giúp cây ra nhánh, cây trở nên nhỏ gọn hơn.

dich-vu-cham-soc-cay-canh-van-phong

Sâu bệnh hại cho cây

Trước khi dùng đến hóa chất mạnh để kiểm soát sâu bệnh, cố gắng loại bỏ côn trùng bằng cách xóa sạch chúng trên cây với miếng vải ẩm hoặc bằng nước xà phòng. Dùng thuốc trừ sâu là một biện pháp hữu cơ để loại bỏ dịch bệnh trên cây. Thậm chí nó còn kiểm soát một số nấm trên cây trồng. Tuy nhiên trong môi trường văn phòng, chúng ta nên cố gắng hạn chế đến việc sử dụng chất độc hại.

Vệ sinh bình chậu

Bình trồng cây cần được vệ sinh liên tục vừa để tăng tính thẩm mỹ cho cây cảnh, vừa tăng thẩm mỹ cho không gian văn phòng, vừa loại bỏ những ổ vi khuẩn, nấm mốc hoặc bọ gậy sinh muỗi, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Liên hệ Hotline: 0946.555.767 để được tư vấn về dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng và chăm sóc cây cảnh văn phòng.

CHĂM SÓC SÂN VƯỜN