Hoa Trồng Văn Phòng

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 173 | Cật nhập: 11/16/2020 9:36:32 AM | RSS

Văn phòng là nơi làm việc luôn luôn có sự hiện diện của nhiều thiết bị điện từ: máy lạnh, máy vi tính, máy in, … do đó dẫn đến việc lượng oxi cung cấp cho không khí không ổn định mà ngược lại còn chứa nhiều chất gây hại.Bên cạnh đó, đặc thù riêng của công việc nơi văn phòng chính là sự làm việc quá căng thẳng với mức thời gian gò bó. Nên , để thay đổi cải tiến phần nào cho những vấn đề đó, con người đã thực hiện giải pháp với cây xanh chính là trưng bày hoa trồng văn phòng, vừa làm đẹp không gian vừa cải thiện không khí.

hoa trồng văn phòng

Nguồn ảnh sưu tầm

Những Lợi Ích Của Chậu Hoa Trồng Văn Phòng Làm Việc

Cải thiện được không gian văn phòng chính là nhờ quá trình quan hợp của cây. Nó có thể hút bụi, làm nhiễu ánh sáng điện từ từ các thiết bị máy tính, làm giảm đi các triệu chứng của công sở mà con người hay mắc phải ( đặc biệt là về đường hô hấp ) .

Màu sắc tươi tắn của những chậu hoa trồng văn phòng mang đến niềm vui vẻ ,tạo động lực hăng say lao động dành cho nhân viên.

Bên cạnh đó, những chậu hoa được trồng trong văn phòng còn mang lại sự may mắn, hóa giải những điềm xấu , bảo vệ cho người nuôi trồng nó ( luận theo phong thủy ).

hoa trồng văn phòng

Nguồn ảnh sưu tầm

Những cây hoa thường được chọn trồng trong văn phòng như: Cây Lan Ý, Cây Hồng Môn, ...

Ngoài những cây hoa được ưa chuộng đó cũng có nhiều cây khác tuy không có hoa nhưng có thể đáp ứng được các nhu cầu của con người như: Cây Lưỡi Hổ, Cây Đa Búp Đỏ, Cây Phú Quý,Cây Trầu Bà,…

hoa trồng văn phòng đẹp

Nguồn ảnh sưu tầm

hoa trồng văn phòng đẹp

Nguồn ảnh sưu tầm

Mẹo Trồng Cây Hoa Trong Văn Phòng Nên Biết

Những chậu hoa trồng văn phòng cần được chăm sóc thì mới có thể phát triển và duy trì vẻ đẹp xanh mướt của nó lâu dài được.

Ngoài công việc phơi nắng, tưới nước, bón phân thì người trồng cũng cần để ý chu kỳ phát triển của cây để có thể kịp thời thay chậu cũng như bón phân với hàm lượng thích hợp nhất.

Tuy nhiên, việc sở hữu hoa trong văn phòng đã không là quá khó với những doanh nghiệp có nhu cầu, khi đã có dịch vụ cho thuê cây văn phòng của NIS Landscape. Chúng tôi luôn đáp ứng đầy đủ những nhu cầu hiện nay. Hãy xem thêm thông tin liên quan đến dịch vụ tại : http://chothuecayvanphong.vn/

5+ Ý Tưởng Trang Trí Cây Xanh Văn Phòng