Hợp Đồng Thuê Cây Cảnh

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 56 | Cật nhập: 8/16/2021 2:34:52 PM | RSS

Chọn dịch vụ thuê cây cảnh là một quyết định đúng đắn đối với các công ty nếu có kế hoạch trang trí cây xanh cho cảnh quan văn phòng. Quyết định thuê cây cảnh là bạn không cần phải lo nghĩ hay đắn đo nhiều từ một chậu hoa nhỏ để bàn đến những chậu cây lớn đặt lối đi, tiền sảnh hay những chậu cây xanh cho phòng sếp,…Tất thảy đã được các công ty cây cảnh hay nhà vườn lo liệu. Dịch vụ thuê cây cảnh thường mang lại nhiều lợi ích và phù hợp đối với các công ty. Có rất nhiều tổ chức – khách hàng đã gắn bó lâu dài và đang tin dùng dịch vụ này. Bên cạnh đó, dịch vụ còn cung cấp đầy đủ giấy tờ pháp lý và hợp đồng thuê cây cảnh chi tiết, rõ ràng.

hop-dong-cho-thue-cay

Dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng

Để đáp ứng tốt nhất các yêu cầu ngày càng tăng và đòi hỏi thẩm mỹ cao, chúng ta cần có một quy trình làm việc chuyên nghiệp và khoa học. Khi quyết định chọn dịch vụ cho thuê cây cảnh thì bạn sẽ được công ty cho thuê cây cảnh làm các thủ tục như :

  • Tư vấn qua điện thoại kết hợp sử dụng hình ảnh trên website công ty để giúp khách hàng có được các thông tin cần thiết trước khi quyết định thuê cây cảnh.

  • Gửi báo giá tham khảo chi phí thuê để khách hàng có thể tạm ước lượng ngân sách thuê cây cảnh hợp lý.

  • Sắp xếp nhân viên kinh doanh, hẹn gặp khách hàng để khảo sát địa điểm cần dịch vụ, sau đó tư vấn để giúp khách hàng chọn được phương án trang trí cây cảnh phù hợp nhất, lựa chọn chủng loại cây, số lượng, cũng như chiều cao, mẫu châu một cách tốt nhất.

  • Khi đã có thông tin đầy đủ về yêu cầu của khách hàng cũng như chủng loại cây cảnh văn phòng muốn thuê, nhân viên kinh doanh sẽ gửi tới khách hàng một bản báo giá thích hợp, trong đó mô tả rõ chủng loại cây cảnh, quy cách, số lượng, vị trí đặt cây, đơn giá.Sau khi thống nhất các yêu cầu trong bảng báo giá, Khách hàng vui lòng ký xác nhận bảng báo giá và gửi lại cho chúng tôi.

  • Hai bên sẽ ký kết hợp đồng thuê cây cảnh.Khi hợp đồng cho thuê cây cảnh văn phòng đã được ký kết, công ty chúng sẽ tiến hành chuẩn bị cây theo yêu cầu và chuyển đến cho quý khách. Thông thường, sau khi nhận được đơn hàng của quý khách, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng đúng theo yêu cầu trong thời gian từng 3-4 ngày.

  • Thời gian chuẩn bị cây cũng phụ thuộc vào chủng loại và số lượng cây. Trước khi giao hàng 1 ngày chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách trước để thông báo chính xác ngày giao hàng cho bên quý khách. Tiến hành giao hàng và trưng bày theo vị trí quý khách đã đặt trong đơn hàng. Khi nhận hàng quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm có đúng yêu cầu chưa.

  • Nếu đã đáp ứng đầy đủ yêu cầu chất lượng quý khách vui lòng ký xác nhận. Khi đã ký hợp đồng thuê cây cảnh khách hàng sẽ được dịch vụ cho thuê cây văn phòng chăm sóc và bảo dưỡng giúp cây phát triển tốt và mang lại không gian xanh cho nơi làm việc hay nơi ở của bạn.

hop-dong-cho-thue-cay

Liên hệ hotline 0946 555 767 để được tư vấn về dịch vụ thuê cây văn phòng.