Những Mẫu Văn Phòng Cây Xanh Đẹp .

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 182 | Cật nhập: 12/1/2020 9:23:49 AM | RSS

Cây xanh đã trở thành hình thức trang trí đẹp dành cho không gian văn phòng. Cùng xem những gợi ý trang trí văn phòng cây xanh đẹp hiện nay nhé!

văn phòng cây xanh

Ảnh sưu tầm

Những chậu cây xanh được đặt trên những khung gỗ tạo thành bức tường chắn giữa những lối đi. Điều này làm cho nhân viên cảm giác như đang được thư giãn khi đi giữa một không gian cây xanh . Hơn nữa còn cung cấp lượng khí oxi , tạo không khí trong lành cho tất cả mọi người

văn phòng cây xanh

Ảnh sưu tầm

Cây xanh được sắp xếp bố trí gọn gàng trong bồn đặt ở nơi đón tiếp khách hàng , tạo không khí thoải mái cho những cuộc trò chuyện. Hơn nữa cũng để lại ấn tượng tốt cho khách hàng khi ghé thăm công ty. Họ sẽ ngưỡng mộ về không gian xanh của công ty. Bên cạnh đó, chúng ta đã xây dựng được hình ảnh tốt trong nhận thức của khách hàng khi nói về công ty. Một không gian văn phòng cây xanh mang lại nhiều lợi ích cùng những sự trang trọng.

Văn phòng cây xanh đẹp

văn phòng cây xanh

Ảnh sưu tầm

Văn phòng cây xanh ở tất cả địa điểm không gian khác nhau đều được trang trí bằng cây xanh. Phòng nghỉ ngơi, giao lưu ăn uống của nhân viên cũng được đầu tư trang trí cây xanh tỉ mỉ. Nếu như khách hàng ấn tượng với không gian xanh nơi tiền sảnh thì nhân viên lại ưa thích những không gian xanh nơi thư giãn. Ở đây, họ có thể giải tỏa được sự căng thẳng, hít thở không khí trong lành và ngắm những chậu cây xanh tươi làm cho năng lượng dồi dào, phấn khởi cho ngày làm việc dài.

văn phòng cây xanh

Ảnh sưu tầm

Đặt cây xanh trong văn phòng làm việc chỉ đem lại lợi ích thì ngại gì không trang trí văn phòng bằng cây xanh. Đã và đang thịnh hành trên thị trường. Dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Xem ngay: Danh sách cây nội thất cho văn phòng và nhà ở

THIẾT KẾ BIỆT THỰ SÂN VƯỜN ĐẸP