Thiết Kế Cây Xanh Văn Phòng 

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 126 | Cật nhập: 6/28/2021 3:56:07 PM | RSS

Thiết kế cây xanh văn phòng như thế nào để tạo ấn tượng tốt nhất cho khách hàng, đối tác khi ghé thăm doanh nghiệp.

Chothuecayvanphong.vn giới thiệu đến quý độc giả những mẫu thiết kế cây xanh văn phòng đẹp được ưa chuộng hiện nay.

Thiết kế cây xanh văn phòng đẹp

Theo nghiên cứu khoa học, thiết kế cây xanh văn phòng có vai trò quan trọng đối với sự phát triển và thành công của một doanh nghiệp. Tuy nhiên, bố trí và lắp đặt cây trong văn phòng như thế nào là hợp lí là điều mà không phải ai cũng biết.

Có rất nhiều cách trang trí cây xanh văn phòng, tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích sẽ có những kiểu trang trí khác nhau.

Dưới đây là những mẫu thiết kế cây xanh văn phòng đẹp được ưa chuộng:

Thiết kế cây xanh trên bàn làm việc: trang trí cây xanh trên bàn làm việc của nhân viên giúp làm mới không gian khiến cho góc làm việc trở nên bắt mắt hơn, giảm đi sự đơn điệu và nhàm chán. Đồng thời, còn giúp cho nhân viên có tinh thần thoải mái, năng lượng để hoàn thành tốt nội dung công việc. Thiết kế cây xanh văn phòng trên bàn làm việc nên chọn những loại cây có hình dáng vừa đủ, tránh bị che lấp tầm nhìn, hạn chế va đập gây đổ vỡ,...

thiet-ke-cay-xanh-van-phong

Thiết kế cây xanh dọc hành lang: khi trang trí cây xanh ở dọc hành lang sẽ giúp gây ấn tượng tốt với khách hàng, đối tác khi ghé thăm doanh nghiệp. Đây cũng là nơi cây có thể hấp thụ được tối đa ánh sáng ở văn phòng, vì vậy, điều này sẽ làm cho ta cảm thấy thoải mái khi di chuyển qua lại.

Ở khu vực này, nên chọn các cây có khả năng phát triển tốt, không nên trồng cây quá dày, hạn chế chiếm diện tích lối đi.

thiet-ke-cay-xanh-van-phong

Thiết kế vách ngăn, kệ tủ: Ngày nay xu hướng thiết kế cây xanh văn phòng dưới hình thức vách ngăn, kệ tủ thay cho những cách truyền thống đang được ưa chuộng. Với lối thiết kế này, không gian được tạo ra vừa độc đáo vừa sang trọng.

Thiết kế cây xanh văn phòng theo xu hướng này giúp tiết kiệm không gian, cách điệu đơn giản mà không gây nhàm chán. Tạo khoảng trống thích hợp cho nhân viên thư giãn. Nâng cao giá trị thẩm mỹ trong môi trường làm việc.

thiet-ke-cay-xanh-van-phong

Với những chia sẻ bên trên, chúng tôi hy vọng quý khách hàng sẽ chọn được kiểu thiết kế cây xanh văn phòng phù hợp với doanh nghiệp của mình. Với những tác dụng của cây xanh đem lại, thiết kế không gian xanh đem đến không gian làm việc hiện đại, xanh mát và trong lành.