Thuê Cây Xanh Ở Đâu Tại TPHCM

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 267 | Cật nhập: 2/24/2022 3:23:55 PM | RSS

Dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng là dịch vụ đang được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng. Bởi sự tiện lợi và những lợi ích của dịch vụ mang lại. Con người luôn luôn có một năng lượng đó là hướng về thiên nhiên nơi có ánh sáng, có cây cối xanh tươi. Chính vì vậy, để nhân viên được thoải mái, được cống hiến hết mình cho công việc và có được những thành tựu góp phần cho sự phát triển công ty, hầu hết các doanh nghiệp đều chú trọng tới set up các cây xanh trong không gian làm việc. Tuy nhiên, thuê cây xanh ở đâu để nhận được sự ưu đãi cũng như chất lượng , hãy cùng tham khảo dịch vụ của chúng tôi nhé!

Cây xanh và lợi ích mang lại cho văn phòng

Sở dĩ dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng được các doanh nghiệp chú trọng đến là bởi vì những lợi ý của cây xanh mang lại. Bên cạnh đó, việc set up cây xanh trong văn phòng làm việc còn mang lại giá trị thẩm mỹ , tạo ra không gian văn phòng của doanh nghiệp bắt mắt và sinh động hơn.

thue-cay-xanh-o-dau

Cây xanh có sứ mệnh của một “người hùng” thanh lọc không khí. Vừa lọc bỏ được các tạp chất dơ trong không khí, vừa hấp thụ được các tia bức xạ nhiệt của máy tính góp phần điều hòa không khí.

Không gian văn phòng có cây xanh sẽ tăng thêm vẻ đẹp sang trọng, mang lại sự đảng cấp cho chính thương hiệu của công ty.

Đơn vị cho thuê cây xanh văn phòng uy tín, chất lượng

Vậy thuê cây xanh ở đâu để tin tưởng nhất? Điều này thật không dễ dàng với những doanh nghiệp khi phải lựa chọn đơn vị đối tác thực hiện giữa hàng trăm đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê cây xanh.

Chothuecayvanphong.vn là đơn vị được rất nhiều doanh nghiệp lớn tại TPHCM chọn làm đối tác cho dịch vụ lắp đặt cây xanh tại văn phòng làm việc bởi sự uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng.

Dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng của chúng tôi cung cấp cho KH là những dòng cây cảnh văn phòng cao cấp. Bên cạnh đó, những tiện ích khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bao gồm:

  • Miễn phí chi phí vận chuyển
  • Chăm sóc theo tuần với tuần suất 2-3 lần/tuần
  • Thay cây hàng tháng theo định kỳ với yêu cầu của khách hàng
  • 1 đổi 1 nếu cây bị héo úa, không đạt yêu cầu đặt ra, cây chết.

thue-cay-xanh-o-dau

Với sứ mệnh mang hơi thở của thiên nhiên đến gần hơn với con người, chúng tôi sẽ cố gắng giải đáp được vấn đề thuê cây xanh ở đâu để có chất lượng tốt nhất của khách hàng. Bằng cách thực hiện tốt nhiệm vụ mang đến cho khách hàng một không gian thoáng mát với những chậu cây xanh chất lượng và sang trọng nhất. Sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc, chất lượng trong những dự án lắp đặt, và sự uy tín chính là những giá trị mà chúng tôi mang đến cho tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ.

Liên hệ hotline 0946 555 767 để được hỗ trợ tư vấn về dịch vụ.