TOP CÂY NỘI THẤT ĐỂ BÀN ƯA CHUỘNG HIỆN NAY

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 213 | Cật nhập: 2/24/2022 3:24:49 PM | RSS

Hàng ngày giới công sở phải đối mặt với những vật vô tri như giấy tờ, sổ sách,... Điều đó làm cho họ cảm thấy bị mệt mỏi và căng thẳng. Do vậy, nhiều chủ doanh nghiệp đã đầu tư môi trường làm việc thật sinh động cho nhân viên của mình. Đó chính là trang trí cây xanh cho văn phòng làm việc. Những chậu cây nội thất để bàn xinh xắn vừa làm đẹp cảnh quan và đem đến nhiều may mắn.

Sau đây chothuecayvanphong.vn sẽ gợi ý cho bạn top các cây nội thất để bàn được ưa chuộng trong giới công sở.

Những dòng cây nội thất để bàn được ưa chuộng hiện nay:

  1. Cây Ngọc Ngân

Cây Ngọc Ngân là cây nội thất phù hợp cho những người mệnh Kim. Lá cây có hình dáng bầu dục, mềm, màu xanh đốm trắng gây sự thu hút với người nhìn. Đặt nó làm cây nội thất để bàn làm cho không khí mát mẻ, tạo cảm giác vui vẻ, sảng khoái khi làm việc. Trong phong thủy, cây Ngọc Ngân mang đến nhiều may mắn về tiền tài, công danh cho người sở hữu. Ngoài ra cây còn có tên gọi khác là Cây Valentine. Do vậy, cây cũng được làm món quà tặng cho người yêu thương để thể hiện tình cảm và sự chung thủy bền chặt.

cay-noi-that-de-ban

Ảnh ST

  1. Cây Kim Tiền

Loài cây nội thất để bàn này phù hợp với mệnh Mộc. Cây nổi trội với hình dáng đẹp, sinh động. Cây có lá kép mọc đối với cuống ngắn, lá to mọng nước, dày và sáng bóng. Thêm vào đó, thân cây bọng nước, có hình trụ dày ở phần gần rễ, thon hơn khi ở đầu ngọn cây. Thân cây chắc khỏe tượng trưng cho sự mạnh mẽ, kiên cường.

cay-noi-that-de-ban

Ảnh ST

Ý nghĩa phong thủy: Với tên gọi như vậy cây được xem như là cây tiền vàng của mang đến tài lộc cho người sở hữu. Bởi vậy nên rất nhiều người chọn nó trưng bày trên bàn làm việc. Bên cạnh đó, nó còn là loại cây nằm trong top những loại cây thanh lọc không khí tốt như Lưỡi Hổ,...

  1. Cây Ngân Hậu

Cây Ngân Hậu với lá có gân hình xương cá, lòng lá đốm trắng bạc xanh. Viền lá màu xanh, lá dài to với hình dáng mũi mác. Thân cây nhỏ, mọc bụi. Theo các chuyên gia cây Ngân Hậu có khả năng lọc được các khí độc giúp thanh lọc không khí rất tốt. Bên cạnh đó, cây còn có ý nghĩa mang đến nhiều điềm lành , sự bình an và yên ổn cho người sở hữu.

cay-noi-that-de-ban

Ảnh ST

  1. Cây Lan Ý

Cây Lan Ý cũng là loại cây nội thất để bàn phù hợp với người mệnh thủy như cây Ngân Hậu. Cây có khả năng tăng độ ẩm trong không khí trong phòng lên 5%, giúp cho môi trường văn phòng thoáng mát , thoải mái dễ chịu hơn.

Cây còn có hoa giúp trang trí bàn làm việc đặc sắc hơn, làm đẹp không gian hơn.

cay-noi-that-de-ban

Ảnh ST

  1. Cây Vạn Lộc

Cây Vạn Lộc có lá màu hồng bắt mắt, lá mỏng có hình bầu dục với những đốm xanh, viền lá màu xanh. Màu hồng của lá là màu của sự may mắn theo phong thủy giúp tăng năng lượng tích cực cho cuộc sống văn phòng. Đồng thời, cây còn giúp cho người sở hữu thêm phần hanh thông về tài lộc, công việc được thuận lợi.

Hơn nữa, khi trồng cây mà cây ra hoa thì đó làm điềm báo cho sự vui vẻ, hạnh phúc và may mắn.

cay-noi-that-de-ban

Liên hệ hotline 0946 555 767 để được tư vấn về dịch vụ cho thuê cây văn phòng giá rẻ