Trang Trí Cây Xanh Trong Phòng Làm Việc

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 314 | Cật nhập: 2/24/2022 3:22:42 PM | RSS

Trang trí cây xanh trong phòng làm việc theo những nguyên tắc hợp phong thủy sẽ mang lại nhiều điềm tốt lành. Bởi vì, xét trên phương diện phong thủy, cây xanh thuộc hệ mộc và luôn luôn phát triển nên chúng có biểu tượng mang đến sinh khí. Bên cạnh đó, cây xanh còn giúp thay đổi khí vận đem lại điềm lành cho người sở hữu. Do đó, giới công sở rất ưa chuộng trang trí cây xanh trong phòng làm việc. Tuy nhiên, không thể tùy tiện trang trí mà cần phải tuân theo những nguyên tắc nhất định để tránh đem lại những ảnh hưởng không mong muốn.

Nguyên tắc cần lưu ý khi trang trí cây xanh trong phòng làm việc.

Sự kết hợp hài hòa

Không gian văn phòng làm việc trang trí cây xanh cần có sự kết hợp hài hòa giữa những yếu tố từ kiến trúc nội thất đến cảnh quan. Cùng với những yếu tố khác như màu sắc, hình dáng, kích thước.

Về màu sắc: nên chọn những loại cây có màu xanh tươi, và có nhiều chồi non để trang trí bàn làm việc với ngụ ý ngày càng phát triển, thăng tiến trong công việc.

Về kích thước: trang trí cây xanh trong phòng làm việc cần chọn những cây có kích thước vừa đủ, không quá to làm cho không gian trở nên chật hẹp. Ưu tiên sự gọn gàng vậy nên những cây có cành lá gọn gàng là sự lựa chọn phù hợp nhất: cây kim phát tài, cây trầu bà leo cột, cây lưỡi hổ,...

Về hình dáng: Nên chọn những cây không có gai.

Ngoài những yếu tố đó, chọn cây hợp phong thủy để trang trí cây xanh trong phòng làm việc cũng cần lưu ý, màu sắc cây, đặc tính cây hợp mệnh sẽ giúp người sở hữu công việc thuận lợi hơn.

trang-tri-cay-xnah-trong-phong-lam-viec

Đúng mục đích

Trong phương diện phong thủy, cây xanh có nhiều tác dụng như: tiêu trừ tà khí, thu hút tài lộc, mang đến những luồng sinh khí mới,.... Tùy vào mỗi loại cây sẽ có những ý nghĩa nhất định. Khi chọn cây xanh trang trí trong phòng làm việc cần lưu ý mục đích là gì để chọn đúng loại cây. Việc chọn cây không đúng sẽ dễ ảnh hưởng đến khí vận.

trang-tri-cay-xnah-trong-phong-lam-viec

Vị trí lắp đặt

Trang trí cây xanh trong phòng làm việc đúng vị trí đẹp giúp cho không gian trở nên sang trọng hơn. Những chậu cây nên đặt cách xa tay và không cản trở tầm nhìn.

Một lưu ý nhỏ khi lắp đặt cây trong phòng làm việc nên trang trí thêm các phụ kiện như sỏi để cho chậu cây trở nên bắt mắt hơn.

trang-tri-cay-xanh-trong-phong-lam-viec

Liên hệ hotline 0946 555 767 để được tư vấn dịch vụ cho thuê cây văn phòng