Trang Trí Văn Phòng Bằng Cây Xanh

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 339 | Cật nhập: 2/24/2022 3:18:59 PM | RSS

Trang trí văn phòng bằng cây xanh tại sao không? Theo nghiên cứu khoa học, cây xanh có lợi cho sức khỏe và giúp cho nhân viên văn phòng cảm thấy tinh thần thư giãn. Và hiện tại xu hướng trang trí này đang rất được ưa chuộng ở nước ta.

  1. Trang trí văn phòng bằng cây xanh với tiểu cảnh

Những chậu tiểu cảnh văn phòng được sắp xếp và đặt ở các vị trí thích hợp giúp cho không gian thoáng đãng, trong lành. Ngoài ra, với cách trang trí văn phòng như thế, không chỉ làm cho không khí được cải thiện mà còn làm đẹp cảnh quan văn phòng. Cây xanh với màu sắc dịu mắt làm vơi đi những căng thẳng, stress,... Bên cạnh đó, trang trí cây xanh trong văn phòng hợp phong thuỷ sẽ mang đến nhiều may mắn, tài lộc.

trang-tri-van-phong-bang-cay-xanh

  1. Trang trí văn phòng bằng cây xanh đẹp

Những không gian tổng thể rộng lớn trong văn phòng như nhà ăn, khu tiếp tân, sảnh lớn,... thường sẽ rất khô khan và trống trải. Đặt những chậu cây xanh nội thất ở đây giúp làm cho không gian đẹp hơn, gần gũi hơn. Hơn nữa, những chậu cây xanh đẳng cấp làm tôn lên sự sang trọng cho doanh nghiệp, đồng thời đó cũng như là niềm nở, chào đón thân thiện của doanh nghiệp với đối tác, khách hàng khi ghé thăm bàn công việc.

  1. Trang trí văn phòng bằng cây xanh độc lạ

Thông thường những chậu cây xanh được chọn trang trí trong văn phòng sẽ có những yếu tố sinh trưởng phù hợp với môi trường văn phòng. Tuy nhiên, một số cây tuỳ những điều kiện môi trường khác nhau sẽ bị úng chết hoặc bị bệnh…. Vậy để duy trì mảng xanh được lâu hơn, phương pháp trồng cây thuỷ sinh trang trí văn phòng bằng cây xanh được ứng dụng nhiều. Những chậu cây thuỷ sinh được đặt trên bàn làm việc tạo sự hứng khởi cho nhân viên. Thêm vào đó, dòng cây thuỷ sinh văn phòng rất dễ chăm sóc và dễ sống.

trang-tri-van-phong-bang-cay-xanh

Trang trí văn phòng bằng cây xanh

Phòng họp

Các loại cây được chọn để trang trí trong phòng họp là những cây không quá nhiều cành lá sum suê, mà nên chọn những cây có hình dáng gọn gàng.Bên cạnh đó, các cây xanh trang trí trong phòng họp phải thể hiện được sự uy nghiêm, của mục đích phòng họp thể hiện.

Phòng làm việc riêng của BGĐ

Đặt một chậu cây xanh trang trí tại nơi làm việc sẽ làm cho không gian trở nên thoáng đãng, hơn thế nữa, có sự hiện diện của cây sẽ góp phần làm cho không gian văn phòng sang trọng, tinh tế.

Phòng làm việc của các phòng ban trong công ty

Ngoài tác dụng để trang trí văn phòng, cây xanh còn đem lại những lợi ích đáng kể đến như giảm được tiếng ồn, ngăn chặn chất độc hại, cải thiện môi trường hít thở ,…cho nhân viên. Thông thường khi trang trí văn phòng bằng cây xanh , mỗi một khung bàn làm việc của mỗi cá nhân đều có một chậu cây để bàn hoặc kết hợp hộc tủ đựng đồ và cây xanh.

trang-tri-van-phong-bang-cay-xanh

Như vậy, nhìn tổng thể có thể thấy được rằng, trang trí văn phòng bằng cây xanh đã đem lại rất nhiều điều tích cực đến cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, một doanh nghiệp đầu tư cảnh quan nghiêm túc sẽ thu về rất nhiều lợi nhuận về giá trị kinh tế cũng như tinh thần. Vậy còn chần chờ chi nữa mà không tìm hiểu và sử dụng dịch vụ cây xanh văn phòng ngay hôm nay để tận hưởng được không gian xanh như ý.

Đi cùng với niềm yêu thích và sự ưa chuộng trang trí cây xanh trong văn phòng của giới công sở thì dịch vụ cho thuê cây văn phòng cũng ngày càng phổ biến hơn. Sở hữu không gian xanh văn phòng mơ ước mà không cần tốn thời gian chăm sóc. Chúng tôi với sứ mệnh là người cung cấp cây xanh sẽ có nhiều ý tưởng trang trí giúp văn phòng sống động hơn,đẹp hơn. Tạo nguồn hứng khởi cho năng suất làm việc tăng cao hơn, giúp cải thiện nâng cao sức khoẻ nhân viên.,,,

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ cho thuê cây văn phòng.

NHỮNG LOẠI CÂY SÂN VƯỜN ĐẸP ẤN TƯỢNG