CÂY LƯỠI MÈO

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 1316 | Cật nhập lần cuối: 8/3/2021 9:57:21 AM | RSS

Cây lưỡi mèo thuộc nhóm cây bụi thân thấp, cây phát triển tốt kể cả trong môi trường bóng râm, bền bỉ, tán xèo đều đẹp, do đó, lưỡi mèo thường được sử dụng để trang trí bàn làm việc, phòng khách, quán café,...

Liên hệ: 0946 555 767

Liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

S.lượng:

Đặc điểm của cây lưỡi mèo

Cây lưỡi mèo là cây thân thảo, khá thấp, có chiều cao trung bình khoảng 10-25cm. Lá thường có màu xanh, tán lá xòe ra tứ phía. Lá hình bầu dục, rất cứng, dày, mọng nước và đầu nhọn. Trên mặt lá có những đốm vằn xanh trắng xen kẽ nhau.

Cây lưỡi mèo rất ưa bóng râm. Cây có thể chịu bóng râm hoàn toàn hoặc bán phần. Ngược lại, nếu ánh nắng quá gắt cây có thể sẽ xém lá, lâu dần sẽ bị chết. Lưỡi mèo thường sinh trưởng nhanh. Ưa nhiệt độ từ 18°C-30°C. Lưỡi mèo có thể trồng cả trong đất và thủy sinh.

Lợi ích và ý nghĩa phong thủy của cây lưỡi mèo

Lưỡi mèo giúp hấp thụ các chất độc từ không khí như: benzen, carbon monoxide, chì, formaldehyde, nicotine, toluene, xylene,…những chất này có khả năng gây ung thư phổi và các bệnh mãn tính khác nếu tiếp xúc về lâu về dài. Nhờ vào tác dụng tuyệt vời này mà môi trường xung quanh bạn trở nên trong lành, mát mẻ hơn, không chỉ thể chất mà cả tâm trí bạn cũng sẽ luôn được mạnh khỏe.

Trong phong thủy cây lưỡi mèo có ý nghĩa đem lại may mắn, trường tồn, phát tài thịnh vượng, bảo vệ gia chủ khỏi những điều xấu, tai ương và trừ tà khí, ma quỷ và nó còn được ví như một chiếc bùa hộ mệnh bảo vệ gia chủ khỏi những nguy hiểm. Chính vì vậy mà người ta thường đặt một chậu cây lưỡi mèo để bàn làm việc, trong phòng khách hoặc trong phòng ngủ.

Thiết kế sân vườn

Chăm sóc sân vườn

Dịch vụ cho thuê cây