Dịch Vụ Cho Thuê Cây Văn Phòng

Cây xanh đã trở thành một phần không thể thiếu trong các văn phòng hiện đại. Những chậu cây cảnh đẳng cấp như một vật trang trí giá trị làm cho không gian nội thất của bạn trở nên thu hút và ấn tượng hơn. Hơn thế nữa, những mảng xanh trong không gian làm việc còn góp phần nâng cao và bảo vệ sức khỏe, giúp bạn sáng tạo hơn trong công việc. Chính những ý nghĩa tuyệt vời đó, cây xanh trong các cao ốc văn phòng đang ngày càng được các doanh nghiệp chú trọng.
Dịch vụ cho thuê cây văn phòng: Đẳng cấp - Chuyên nghiệp - Độc đáo

Bạn muốn mang không gian xanh vào doanh nghiệp của bạn nhưng ngân sách và nguồn lực của bạn có hạn? Dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng của chúng tôi ra đời để giúp bạn biến giấc mơ xanh của bạn thành hiện thực.

Với dịch vụ cho thuê cây văn phòng trọn gói, bạn sẽ không còn phải bận tâm vì những vấn đề trên nữa. Dịch vụ cho thuê cây văn phòng NIS Landscape mang đến cho bạn những dòng cây xanh cao cấp và độc đáo. Tất cả những cây xanh nội thất mà chúng tôi cung cấp đều là những cây đẹp đẳng cấp, phát triển khỏe mạnh được tuyển chọn kỹ lưỡng từ vườn ươm của NIS Landscape. Không chỉ mang đến những cây xanh chất lượng cho Quý khách hàng, khi sử dụng Dịch vụ cho thuê cây xanh tại NIS Landscape, Quý khách sẽ được:

 • Khảo sát và tư vấn décor cây xanh văn phòng phù hợp với kiến trúc và concept của không gian nội thất
 • Tư vấn bố trí cây xanh khoa học và hợp phong thủy
 • Miễn phí vận chuyển
 • Chăm sóc, bảo dưỡng cây định kỳ từ 1-3 lần/tuần
 • Thay cây định kỳ hàng tháng theo yêu cầu của khách hàng
 • Thay cây trong 24h nếu cây bị bệnh, héo úa, chết

NIS Landscape mong muốn mang đến cho mỗi khách hàng của mình những cây xanh chất lượng nhất, hài hòa với không gian nội thất và đặc biệt giúp Quý khách hàng tối ưu hóa thời gian và phi phí cho việc trang trí mảng xanh cho văn phòng.

Chuyên nghiệp, chất lượng và uy tín là những giá trị mà NIS Landscape luôn muốn mang đến tất cả các khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Liên hệ hotline: 0946.555.767 để được tư vấn

 • HƯỚNG DẪN THUÊ CÂY CẢNH VĂN PHÒNG ĐƠN GIẢN

  CHO THUÊ CÂY VĂN PHÒNG
  HƯỚNG DẪN THUÊ CÂY CẢNH VĂN PHÒNG ĐƠN GIẢN

  Bạn muốn thuê cây cảnh văn phòng một cách đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao? Hãy để công ty TNHH Cảnh Quan Ý Tưởng Mới giúp bạn thực hiện điều đó. 
   

   

   

   

   

   

   

  Liên hệ 0 0946 555 767

  ...xem chi tiết

 • DÒNG CÂY VĂN PHÒNG ĐẸP

  CHO THUÊ CÂY VĂN PHÒNG
  DÒNG CÂY VĂN PHÒNG ĐẸP

  Những dòng cây văn phòng đẹp đẳng cấp, độc đáo đã được NIS Landscape tổng hợp. Cùng NIS Landscape décor cây xanh cho văn phòng, không gian nội thất của mình ngay nào!

   

   

   

   

   

  Liên hệ 0 0946 555 767

  ...xem chi tiết

 • DỊCH VỤ CHO THUÊ CÂY XANH TP HCM

  CHO THUÊ CÂY VĂN PHÒNG
  DỊCH VỤ CHO THUÊ CÂY XANH TP HCM

  Văn phòng là nơi chúng ta đến mỗi ngày, trải qua bao nhiêu áp lực trong công việc. Sẽ thật nhàm chán khi xung quanh bao phủ bởi 4 bức tường trắng xóa, đơn điệu không có gì nổi bật dẫn đến chán nản và hiệu suất làm việc cũng giảm đi. Vì thế, để tăng hiệu quả cũng như hứng thú trong công việc thì cây xanh là một yếu tố không thể thiếu, nó mang màu xanh thiên nhiên tươi mát, cung cấp nguồn sinh khí dồi dào làm cho con trở nên tràn đầy sức sống, làm việc trong tâm thế vui vẻ và thoải mái hơn. Đây cũng đang dần trở thành xu thế của hầu hết các công ty hiện nay. Vậy tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ thuê cây xanh TP HCM mà không nên mua. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

   

  Liên hệ 0 0946 555 767

  ...xem chi tiết