Cho Thuê Cây Để Sảnh

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 2423 | Cật nhập lần cuối: 4/6/2023 2:08:54 PM | RSS

Cây để sảnh là những loại cây trang trí cao cấp, độc đáo và có kích thước tương đối lớn, nhằm tạo sự sang trọng và ấn tượng cho không gian sảnh tòa nhà, sảnh văn phòng, sảnh showroom,…

Sảnh của một văn phòng được xem như là bộ mặt của văn phòng. Do đó, sảnh văn phòng luôn được chăm chút trong thiết kế và trang trí nội thất văn phòng. Dù có kích thước nhỏ hay lớn,cây xanh được xem như một phần không thể thiếu trong các sảnh văn phòng hiện nay

Liên hệ: 0946 555 767

Liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

S.lượng:

DỊCH VỤ CHO THUÊ CÂY ĐỂ SẢNH

NIS Landscape cung cấp dịch vụ cho thuê cây để sảnh với những cây xanh cao cấp và chậu chất lượng được lựa chọn khéo léo, tỉ mỉ phù hợp cho từng không gian sảnh tòa nhà. Các kỹ sư cảnh quan giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn và bố trí những cây xanh nội thất, loại chậu và phụ kiện để phù hợp với từng nhu cầu kinh doanh và concept sảnh văn phòng của bạn.

Cho Thuê Cây Để Sảnh

Hình minh họa

Chăm sóc và bảo dưỡng cây nội thất chuyên nghiệp

Một trong những điều khiến doanh nghiệp quyết định không sử dụng cây xanh để trang trí chính là vấn đề chăm sóc và bảo dưỡng. Với dịch vụ cho thuê cây để sảnh trọn gói bạn có thể yên tâm về điều đó. Khi sử dụng dịch vụ cho thuê cây, bạn không chỉ được cung cấp những dòng cây xanh nội thất đẳng cấp, mà bạn còn có được dịch vụ chăm sóc và bảo dưỡng cây xanh chất lượng cao.

Cho Thuê Cây Để Sảnh

Hình minh họa

NIS Landscape sẽ khảo sát và tư vấn loại cây văn phòng nào phù hợp nhất với không gian làm việc của bạn. Chúng tôi sẽ dựa vào mong muốn và nhu cầu cảnh quan của bạn và đưa ra các cây xanh, loại chậu, phụ kiện trang trí phù hợp và độc đáo nhất.

Quy trình cho thuê cây văn phòng

Sau khi lắng nghe những yêu cầu và mong muốn ​​ban đầu, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát không gian sảnh văn phòng của bạn để xác định loại cây nào sẽ phát triển mạnh trong môi trường văn phòng của bạn. Sau khi xác định được mức độ chiếu sáng chính xác, các chuyên gia tư vấn thiết kế của chúng tôi sẽ giúp bạn chọn các loại cây văn phòng tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Bên cạnh việc giúp bạn chọn được những loại cây phù hợp chúng tôi còn tư vấn những loại chậu, phụ kiện phù hợp với thiết kế nội thất văn phòng. Sau khi tiến hành ký kết hợp đồng, NIS Landscape sẽ tiến hành décor cây để sảnh theo phối cảnh thiết kế.

Sau khi sử dụng dịch vụ, bạn sẽ yên tâm về việc sở hữu những chậu cây để sảnh mỗi ngày. Vì các chuyên viên của NIS Landscape sẽ đảm bảo cây của bạn được tưới nước và dinh dưỡng đúng cách.

Cho Thuê Cây Để Sảnh

Hình minh họa

Liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn đang muốn thay đổi diện mạo cho không gian sảnh văn phòng của mình.

Cây để bàn

Cây để sàn

Tường rêu nội thất