Các Loại Chậu Cây Cảnh Văn Phòng

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 285 | Cật nhập: 2/24/2022 3:27:03 PM | RSS

Trên thị trường có rất nhiều loại chậu cây cảnh văn phòng với nhiều hình dáng, màu sắc ,chất liệu khác nhau để phục vụ nhu cầu của con người. Với sự phong phú và đa dạng như vậy, ít nhiều đều làm cho người tiêu dùng cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn. Bởi vì, chọn được loại chậu thích hợp để trồng cây cảnh không chỉ giúp cho cây phát triển tốt mà còn tạo không gian thẩm mỹ cho văn phòng.

Các văn phòng đều rất chú trọng đến cảnh quan xung quanh tòa nhà,do yếu tố này thể hiện được tầm quy mô và đẳng cấp của cả một doanh nghiệp. Để không gian trở nên sang trọng đẳng cấp, nhiều doanh nghiệp đã sử dụng dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng từ các công ty cảnh quan trang trí cây xanh cho không gian văn phòng.

Một số loại chậu cây cảnh văn phòng

Chậu composite

Với dáng dấp và vẻ bề ngoài của cùng với hình dạng của chậu composite đều thể hiện sự đẳng cấp và trang trọng rất phù hợp để đặt ở vị trí sảnh của các văn phòng tòa nhà.

Chỉ có nhược điểm là chậu composite dễ vỡ trong quá trình vận chuyển mà giá thành cho 1 chậu không rẻ. Do vậy, cần chú ý cẩn thận trong khi lắp đặt chậu cây.

chau-cay-canh-van-phong

Chậu sứ

Chậu sứ thường có màu sắc tinh tế, nhã nhặn nếu đặt trong một không gian cần sự trang trọng thì chọn chậu sự sẽ rất thích hợp. Ngoài ra, văn phòng là nơi có những gam màu thanh nhẹ, đặt chậu sứ sẽ rất hợp với concept nơi đó.

Chậu xi măng đá mài

Để tạo điểm nhấn trong phong cách trang trí sảnh văn phòng, chọn loại chậu đá mài sẽ là điểm khác biệt và thu hút. Với thiết kế cũng như màu sắc mà loại chậu này mang lại đảm bảo sẽ hài lòng với khách hàng và tôn lên sự độc đáo dành cho doanh nghiệp.

chau-cay-canh-van-phong

Ngoài các loại chậu cây cảnh văn phòng thường hay được dùng ở sảnh văn phòng thì chậu bọc gỗ cũng được các doanh nghiệp chú ý và dùng đến. Gỗ thể hiện được sự sang trọng của địa vị doanh nghiệp, tôn lên vẻ thượng đẳng của doan nghiệp.

Bên cạnh đó, nếu doanh nghiệp ưa thích sự nhẹ nhàng theo lối cổ điển, nhưng không kém phần trang trọng thì chậu mây là sự lựa chọn phù hợp nhất. Ưu điểm của chậu mây mang lại chính là sự nhẹ nhàng, tiện lợi, không bị dễ vỡ như các loại chậu sứ hay chậu composite.

Nói tóm lại rằng, các loại chậu cây văn phòng sẽ làm cho không gian đẹp hơn với trang trí cây xanh.

Liên hệ hotline 0946 555 767 để được hỗ trợ tư vấn về dịch vụ cây xanh.