Cây Lọc Không Khí Văn Phòng

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 157 | Cật nhập: 11/30/2020 4:52:31 PM | RSS

Những cây lọc không khí văn phòng sẽ làm cho không khí sạch không cần nhờ đến cách thiết bị máy móc khác. Khi các thiết bị điện tử xuất hiện càng nhiều thì những mối nguy hại về sức khỏe đang bị đe dọa bởi những bức xạ điện tử. Do đó, giải pháp đơn giản nhất chính là trang trí cây xanh với các loại cây lọc không khí văn phòng để làm đẹp không gian và lọc sạch không khí.

1. Cây Lưỡi Hổ

cây lọc không khí văn phòng

Cây lưỡi hổ ( ảnh sưu tầm )

Loại cây được nhắc đến đầu tiên trong những cây lọc không khí văn phòng. Lưỡi hổ xuất hiện khắp mọi nơi từ văn phòng làm việc cho đến phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ,… Cây có cấu tạo lá hình dải dài sọc, tổng thể hình dáng gọn gàng nên có thể đặt được ở nhiều vị trí khác nhau.

Cây lưỡi hổ có đặc điểm sinh trưởng tốt, chịu được nóng hạn, bộ lá dày. Vì sinh trưởng phát triển tốt nên cây lưỡi hổ dễ chăm sóc .

Về chức năng lọc không khí: đây chính là loài cây với sứ mệnh bảo vệ đường hô hấp và hệ miễn dịch tốt nhất của con người. Đặt cây này ở phòng làm việc để nó hấp thụ và lọc không khí, giúp tinh thần thư thái hơn.

2. Cây Lan Ý

cây lọc không khí văn phòng

Cây lan ý ( ảnh sưu tầm )

Nét đẹp tinh khôi là từ dùng để hình dung về hình dáng của cây lan ý. Cây trồng làm cây cảnh được trưng bày ở nhiều nơi trong phòng làm việc hoặc nhà ở. Cây dễ sinh trường, có thể sống trong môi trường ít ánh nắng mặt trời, chỉ cần thường xuyên tưới nước cây sẽ sinh trưởng tốt.

Cây lan ý không chỉ làm đẹp thẩm mỹ mà còn được đánh giá cao với công năng giảm thiểu tối đa các bức xạ điện từ , lọc không khí.

3. Cây Cau Tiểu Trâm

cây lọc không khí văn phòng

Cây cau tiểu trâm ( ảnh sưu tầm )

Cây cau tiểu trâm cũng được xem là cây lọc không khí văn phòng với những tán lá xanh mướt và đặc tính lọc sạch các chất độc hại. Hơn nữa, cây là loại cây nội thất được ưa chuộng bởi nhân viên văn phòng với hình dáng xinh xắn cùng với sự sinh trưởng phát triển trong nhà.

Trên đây là những cây tiêu biểu trong các loại cây lọc không khí văn phòng, ngoài ra còn rất nhiều cây khác lọc không khí cũng rất tốt cho không gian làm việc.

Trang trí cây xanh trong văn phòng làm việc đem lại muôn vàn lợi ích. Mỗi một cây xanh đều có ý nghĩa và đặc tính riêng. Do vậy, bạn cần tìm hiểu kĩ để chọn lựa cây thích hợp cho không gian của mình.

HOA TRỒNG VĂN PHÒNG

TRANG TRÍ CÂY XANH CHO SPA

NHỮNG MẪU NHÀ BIỆT THỰ SÂN VƯỜN HIỆN ĐẠI