Cây Văn Phòng Hợp Mệnh Mộc

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 1078 | Cật nhập: 8/19/2021 2:21:15 PM | RSS

Thông qua các bài viết đã chia sẻ về cây văn phòng hợp mệnh Thủy, cây văn phòng hợp mệnh Kim, thì chúng ta cùng giải nghĩa về mệnh Mộc để tìm hiểu một số loại cây văn phòng phù hợp. Trong ngũ hành, mệnh Mộc có nghĩa là gỗ, là cây. Những người mệnh mộc thường sở hữu tính cách ôn hòa, điềm tĩnh có trách nhiệm với công việc.

Cũng trích theo ngũ hành, người mệnh mộc tương khắc với mệnh kim và thổ. các loài cây hợp phong thủy mệnh mộc chủ yếu là những loài cây màng màu sắc đơn giản và không quá tươi tắn,chẳng hạn như cây vạn niên thanh, cây kim ngân,...

Cây văn phòng hợp mệnh Mộc mang lại nhiều may mắn và tài lộc cũng như phong thủy tốt? Hãy cùng xem bài viết dưới đây.

Cây văn phòng hợp mệnh Mộc

Cây Vạn Niên Thanh - Cây văn phòng hợp mệnh Mộc

Cây Vạn Niên Thanh không những chỉ hợp với người mệnh Thổ mà nó còn là loại cây văn phòng hợp mệnh Mộc. Loại cây này qua nhiều nghiên cứu được chứng minh là cây mang đến những lợi ích tốt cho sức khỏe con người. Đặc biệt là hút từ tính, khí độc ở môi trường xung quanh. Bên cạnh những lợi ích tốt cho không gian làm việc, Vạn Niên Thanh cũng là cây cảnh được dân công sở ưa chuộng bởi vẻ đẹp trang nhã nhẹ nhàng, không quá phô trương.

Ý nghĩa phong thủy: Vạn Niên Thanh mang đến những ý nghĩa phong thủy tốt cho người mệnh mộc, nó giúp gia tăng tài vận và sự sung túc. Màu xanh tươi của lá cũng tượng trưng cho nguồn năng lượng tươi mới tạo năng lượng tích cực cho một ngày làm việc đạt chất lượng.

CAY-VAN-PHONG-HOP-MENH-MOC

Cây Kim Ngân - Cây văn phòng hợp mệnh Mộc

Cây Kim Ngân là loại cây văn phòng thích hợp cho giới công sở đang muốn tìm kiếm một loại cây cảnh để bàn trang trí không gian làm việc phù hợp với người mệnh mộc.

Cây Kim Ngân tuy mang vẻ ngoài nhỏ nhắn nhưng lại có những lợi ích với sức khỏe của con người như: cung cấp khí oxy nhờ quá trình quang hợp trao đổi khí Co2. Loài cây này cũng rất dễ chăm sóc với khả năng thích nghi cao ở mọi môi trường, sức sống bền bỉ và không cần phải tốn quá nhiều thời gian để chăm sóc.

Cây cũng thường được trang trí như những loại cây lớn đặt ở sảnh văn phòng, phòng sếp,...

Ý nghĩa phong thủy: Tạo môi trường làm việc với bầu không khí trong lành, cũng như giúp cân bằng tinh thần.

CAY-VAN-PHONG-HOP-MENH-MOC

Cây Trúc Nhật - Cây văn phòng hợp mệnh Mộc

Là một trong số các loại trúc cảnh được khuyến khích làm cây trang trí mang đến tính thẩm mỹ trong văn phòng làm việc. Là loài cây ưa nước ưa sáng và đặc biệt cực kì hợp với những người mệnh Mộc.

Tuy nhiên chăm sóc cây Trúc Nhật cũng khá tỉ mỉ. Lá trúc nhật khá mỏng và dễ héo do vậy không nên phơi nắng trong một khoảng thời gian quá lâu.

Ý nghĩa phong thủy: Loài cây này tượng trưng cho ý chí mạnh mẽ cùng khí chất thanh cao và tinh tế. Trang trí cây Trúc Nhật tại nơi văn phòng làm việc các bạn mệnh Mộc sẽ gặp nhiều thăng tiến cũng như sự thịnh vượng và may mắn.

CAY-VAN-PHONG-HOP-MENH-MOC

Ảnh sưu tầm

Ngoài các loài cây được nêu bên trên, còn rất nhiều những loại cây văn phòng hợp mệnh Mộc khác. Hãy trang trí văn phòng làm việc của bạn với cây xanh để giúp đạt được những năng suất công việc tốt nhất.

Liên hệ hotline 0946 555 767 để được hỗ trợ tư vấn dịch vụ cho thuê cây văn phòng nhanh nhất.

>>> Ý TƯỞNG THIẾT KẾ SÂN VƯỜN HIỆN ĐẠI