Cho Thuê Cây Xanh Trọn Gói

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 249 | Cật nhập: 2/24/2022 3:22:17 PM | RSS

Dịch vụ cho thuê cây xanh trọn gói chuyên nghiệp, cung cấp cây xanh chất lượng, cao cấp, miễn phí thiết kế, décor.

Cho thuê cây xanh trọn gói tại TPHCM ở đâu?

Cùng với sự phát triển, nhu cầu dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng tại TPHCM đang ngày càng lớn. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cho thuê cây văn phòng chuyên nghiệp với những dòng cây xanh độc lạ, chất lượng và những chậu trang trí cao cấp thì NIS Landscape chính là một lựa chọn tốt dành cho bạn.

cho-thue-cayxanh-tron-goi

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê cây xanh trọn gói tại NIS Landscape quý khách hàng không chỉ sở hữu những chậu cây xanh văn phòng đẹp và chất lượng mà còn được nhận những ưu đãi đi kèm hấp dẫn khác.

Đầu tiên, khi sử dụng dịch vụ, quý khách sẽ được tư vấn và khảo sát. Dựa vào hiện trạng, nhu cầu và mong muốn của khách hàng, các chuyên viên của chúng tôi sẽ cùng quý khách hàng lên ý tưởng để bố trí cây xanh một cách khoa học và hợp phong thủy.Bên cạnh đó, chúng tôi cũng lựa chọn những cây và chậu có hình dáng, chất liệu phù hợp với không gian nội thất của bạn.

Dịch vụ cho thuê cây xanh trọn gói

Một ưu điểm lớn của dịch vụ cho thuê cây xanh trọn gói chính là bạn không cần lo lắng về việc bảo dưỡng và chăm sóc chúng vì đã có đội ngũ chuyên viên của chúng tôi phụ trách. Tùy theo số lượng cây mà khách hàng thuê, chúng tôi sẽ đến chăm sóc định kỳ từ 1-3 lần/tuần.

cho-thue-cayxanh-tron-goi

Đặc biệt, khi có sự cố hay vấn đề liên quan đến cây xanh chúng tôi sẽ có mặt và xử lý trong vòng 24h, để không ảnh hưởng đến việc trang trí, kinh doanh của Quý khách hàng.

Với dịch vụ cho thuê cây xanh trọn gói tại TPHCM, bạn sẽ mang những mảng xanh chất lượng vào không gian làm việc và kinh doanh với mức chi phí tiết kiệm nhất.

Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0946.555.767 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.