Cây cung điện vàng

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 1643 | Cật nhập lần cuối: 7/25/2021 8:24:18 PM | RSS

Cây cung điện vàng ngay từ cái tên đã toát lên sự quý phái, sang trọng. Với hình thái bắt mắt, thanh tao, cây cung điện vàng thường được trồng chậu hoặc bình thủy sinh trưng bày trên bàn làm việc, bàn sếp.

Liên hệ: 0946 555 767

Liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

S.lượng:

Đặc điểm của cây cung điện vàng

Cây Cung Điện Vàng là cây thân thảo mọc theo bụi. Cây có chiều cao trung bình từ 20 cm- 150cm. Thân cây mọng, nhẵn có màu trắng pha chút hồng nhạt. Lá cây hình bầu dục thuôn nhọn ở đỉnh. Lá có màu xanh hoặc màu xanh vàng với những chấm nhỏ màu vàng nhạt trên bề mặt lá. Mép lá nguyên hơi lượn sóng. Cuống lá dài có màu trắng vàng hoặc hồng đỏ.

Cung Điện Vàng là cây ưa ánh sáng nhẹ hoặc chịu bóng bán phần. Cây có tốc độ sinh trưởng khá nhanh và phát triển tốt cả môi trường đất và môi trường nước.

Lợi ích và ý nghĩa phong thủy của cây cung điện vàng

Cây Cung Điện Vàng có tác dụng trừ tà, xua đi những điều xui xẻo mang lại nhiều điều tốt lành, may mắn, thịnh vượng cho người sở hữu, gia chủ.

Vẻ đẹp lạ mắt, tươi vui từ sự kết hợp độc đáo đường gân và màu sắc lá, chấm phá những đốm pháo hoa xinh xắn cây cung điện vàng mang đến không gian cây xuất hiện không khí sôi động, tươi vui, đầy sức sống làm cho tinh thần bạn thêm phấn chấn, thư giãn trong môi trường làm việc căng thẳng.