Cây đế vương đỏ

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 1651 | Cật nhập lần cuối: 7/25/2021 8:19:30 PM | RSS

Cây Trầu bà đế vương đỏ với thân mềm, lá lớn màu đỏ tía tràn đầy sức sống luôn được nhiều người lựa chọn để trang trí văn phòng làm việc, trang trí nội thất. Hơn thế nữa, trầu bà đế vương đỏ còn mang đến sự may mắn, vượng khí cho chủ nhân.

Liên hệ: 0946 555 767

Liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

S.lượng:

Đặc điểm của cây trầu bà đế vương đỏ

Trầu bà đế vương đỏ là loại cây thân thảo, thường mọc thành bụi. Lá cây thường dạng hình tim, thuôn dài về phía đầu lá và lá non thường có màu đỏ tía, cuống lá dài màu đỏ đậm, bề mặt lá nhẵn bóng.

Trầu bà đế vương đỏ phát triển tốt ở nơi có nắng nhẹ hoặc có ánh sáng đèn chiếu trực tiếp, thoáng mát.

Lợi ích và ý nghĩa phong thủy của cây trầu bà đế vương đỏ

Trầu bà đế vương đỏ giúp thanh lọc không khí, giảm tác hai từ bức xạ các thiết bị điện tử, trang trí và làm đẹp không gian sống và làm việc. Ngoài ra, trầu bà đế vương đỏ còn mang ý nghĩa phong thủy tốt đẹp, giúp thu hút tài lộc. Màu đỏ của cây sẽ đem đến sự may mắn, tăng nhiệt huyết, hiệu suất trong công việc cho những người thuộc mệnh Hỏa.

Từ cái tên ý nghĩa đến hình dáng của cây Trầu bà đỏ đều mang theo một vẻ đẹp sang trọng và tinh thần không ngừng phát triển, không ngừng vươn lên mạnh mẽ của đế vương. Chính vì vậy cây Đế vương đỏ này càng thích hợp hơn khi trang trí tại văn phòng hay bàn làm việc của những người lãnh đạo, quản lý.