CÂY NGỌC NGÂN

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 1027 | Cật nhập lần cuối: 7/30/2021 11:48:41 AM | RSS

Cây ngọc ngân được mệnh danh là cây tài lộc mang đến tiền tài, may mắn và thịnh vượng cho những ai sở hữu nó. Bên cạnh đó, ngọc ngân còn có màu sắc độc đáo và có tác dụng thanh lọc không khí tốt, do đó, ngọc ngân thường được trồng để để trang trí nhà ở, văn phòng, cửa hàng,…

Liên hệ: 0946 555 767

Liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

S.lượng:

Đặc điểm của cây ngọc ngân

Cây ngọc ngân với sự kết hợp hài hòa giữa hai màu xanh và trắng. Lá cây có viền xanh, mặt lá trắng tạo cho người nhìn cảm giác mát mẻ, thoải mái và có phần thanh tao.

Lá cây mềm, hình bầu dục, màu xanh đốm trắng khá nổi bật, vì tính tương phản giữa màu xanh thẫm của viền lá và màu trắng phần giữa lá, nó khiến người nhìn bị thu hút và thích thú ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Cây có rễ chùm nên sinh trưởng rất nhanh, thường mọc thành bụi. Cây trưởng thành cao khoảng 30-50cm.

Tác dụng và ý nghĩa phong thủy của cây ngọc ngân

Kết hợp hoàn hảo giữa hai sắc trắng, xanh, cây ngọc ngân lại xum xuê, tươi tốt quanh năm nên nó luôn là sự lựa chọn hàng đầu để trang trí phòng khách. Hai màu xanh và trắng đều là màu lạnh và dịu nên dễ kết hợp với khung cảnh xung quanh và có hiệu quả giác an thần.

Hình dạng cây ngọc ngân đa phần có màu trắng, nhọn dần về đỉnh lá nên tương hợp với mệnh kim. Người chủ mệnh kim trồng cây này sẽ giúp tăng cường số mệnh và gặp nhiều may mắn.