CÂY PHÚ QUÝ

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 1136 | Cật nhập lần cuối: 7/29/2021 8:57:49 PM | RSS

Cây phú quý là loại cây cảnh dùng phổ biến trong trang trí nội thất văn phòng, nhà ở nhằm mang đến sự giàu sang và may mắn cho gia chủ. Ngoài ra, phú còn giúp thanh lọc không khí và bụi bẩn tốt

Liên hệ: 0946 555 767

Liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

S.lượng:

Đặc điểm của cây phú quý

Cây phú quý thân cây có màu trắng hồng và được tạo thành từ những bẹ lá. Lá phú quý mỏng, mềm, bóng, có viền màu đỏ hồng, bên trong có màu xanh đậm.

Cây có rễ chùm, to khỏe với nhiều rễ con dài từ 4 cm – 6 cm màu xanh non. Nếu trông thủy sinh thì rễ cây sẽ có màu trắng ngà. Đây cũng là loại cây rất dễ sinh sôi, đẻ nhánh. Chiều cao của cây nằm khoảng 30 cm – 50 cm.

Lợi ích và ý nghĩa phong thủy của cây phú quý

Cây phú quý có màu sắc rực rỡ thường được sử dụng để trang trí văn phòng làm việc, phòng khách. Đồng thơi, phú quý còn có tác dụng thanh lọc không khí, giúp giảm bụi bẩn, cung cấp oxi và điều hòa không khí.

Về ý nghĩa phong thủy, ngay từ cái tên cây phú quý đã thể hiện được ý nghĩa của mình. Đúng với tên gọi, cây phú quý mang lại tài lộc, sự phú quý và giàu sang cho chủ nhân. Màu đỏ của cây Phú Quý còn tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực, sự quyết đoán, nhiệt huyết trong tình yêu.

Cây phú quý được xếp vào nhóm cây thuộc hành Hỏa. Vì vậy, cây đặc biệt thích hợp với gia chủ thuộc mệnh Hỏa và mệnh Thổ.