Quy Trình Cho Thuê Cây

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 4676 | Cật nhập lần cuối: 4/6/2023 2:14:56 PM | RSS

Quy trình cho thuê cây văn phòng trọn gói. Dịch vụ cho thuê cây văn phòng chuyên nghiệp, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và nguồn lực. Bạn chỉ cần cho chúng tôi biết những yêu cầu, mong muốn của bạn, chúng tôi sẽ giúp bạn phủ xanh không gian làm việc của bạn.

Báo giá cho thuê cây văn phòng

Cây để bàn

Cây để sàn

Cây để sảnh

Liên hệ: 0946 555 767

Liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

S.lượng:

Tư vấn, khảo sát

Bước đầu tiên để cung cấp những mảng xanh chất lượng và phù hợp cho văn phòng, chúng tôi sẽ lắng nghe những nhu cầu và cũng như mong muốn của khách hàng. Sau đó tiến hành khảo sát thực tế, hiện trạng thiết kế và cây xanh (nếu có). Từ những yêu cầu, mong muốn của khách hàng và hiện trạng thực tế, các kỹ sư của chúng tôi sẽ tư vấn bố trí những cây xanh phù hợp và cải tạo lại không gian nội thất (nếu có).

Quy Trình Cho Thuê Cây

Lên ý tưởng thiết kế

Để có được những chậu cây xanh đẳng cấp và làm nổi bật không gian nội thất văn phòng thì việc lên ý tưởng bố trí những cây xanh sao cho phù hợp với concept nội thất là điều quan trọng nhất. Từ hiện trạng thực tế sau khi khảo sát và nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ lên ý tưởng và đề xuất những cây xanh phù hợp cho từng không gian khác nhau trong văn phòng.

Quy Trình Cho Thuê Cây

Ký hợp đồng

Nhằm tạo cơ sở cho việc hợp tác lâu dài, khi sử dụng dịch vụ cho thuê cây văn phòng tại NIS Landscape các khách hàng đều được cung cấp đầy đủ hồ sơ pháp lý liên quan như báo giá, bản phối cảnh thiết kế, hợp đồng, nghiệm thu.

Quy Trình Cho Thuê Cây

Décor

Bố trí cây xanh theo bản vẽ và phối cảnh thiết kế. Các cây xanh cho thuê đều được rải sỏi hoặc đất nung và có đĩa lót chống thấm nước. Bên cạnh đó, các chậu trồng cây cũng đa dạng như chậu composite, chậu xi măng đá mài, chậu mây, chậu sứ,… tùy thuộc nhu cầu và concept nội thất .

Quy Trình Cho Thuê Cây

Quy Trình Cho Thuê Cây

Quy Trình Cho Thuê Cây

Quy Trình Cho Thuê Cây

Bảo dưỡng, chăm sóc

Quy Trình Cho Thuê Cây

Quy Trình Cho Thuê Cây

Chăm sóc, bảo dưỡng cây xanh định kỳ từ 1-3 lần/ tuần. Bên cạnh đó, trong quá trình cho thuê nếu cây xanh gặp vấn đề như bị héo úa, sâu bệnh, chết,… chúng tôi sẽ tiến hành thay cây mới trong vòng 24h cho khách hàng.

Liên hệ hotline:0946.555.767 ngay để được tư vấn về quy trình cho thuê cây văn phòng ngay hôm nay.

Cây để bàn

Cây để sàn

Cây để sảnh

Tường rêu nội thất