Cây Để Văn Phòng Đẹp

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 478 | Cật nhập: 2/24/2022 3:21:21 PM | RSS

Với giới công sở không gian làm việc là một thứ vô cùng quan trọng, nó không những giúp chúng ta có một ngày làm việc hiệu quả mà nó còn tạo ra nhiều điều thú vị hỗ trợ tư duy sáng tạo rất nhiều. Vì thế, hầu hết các văn phòng hiện đại bây giờ đều chú ý đến trang trí cây xanh trong văn phòng với những loại cây để văn phòng đẹp.

Theo các chuyên gia về sức khỏe, trang trí cây xanh trong văn phòng giúp cho nhân viên cảm thấy đỡ mệt mỏi, giúp cho hệ tuần hoàn tự nhiên của con người được ổn định, giảm bớt căng thẳng, giải tỏa được những triệu chứng khó chịu trong người. Đồng thời, tăng khả năng về các mặt trí nhớ và khoa học viễn tưởng cho nhân viên có nhiều sự sáng tạo trong công việc.

cay-de-van-phong-dep

Những cây để văn phòng đẹp được nhiều người quan tâm hiện nay như lưỡi hổ, kim ngân, phát tài núi,.... Các loại cây để văn phòng này có thể dùng để trang trí bàn làm việc, sảnh văn phòng hay khu vực tiếp đón khách hàng, đối tác vừa đẹp vừa thu hút tài lộc, tăng tính thẩm mỹ cho không gian. Ngoài ra, cây xanh trong văn phòng còn tạo ra những giá trị khác chẳng hạn như cải thiện sức khỏe tốt.

Bên cạnh đó, dùng cây để văn phòng đẹp được các anh chị em công sở ưa chuộng bởi ngoài đem lại vẻ đẹp sang trọng, cây xanh còn có tác dụng thu hút tài lộc, giúp cho người sở hữu mọi việc được suôn sẻ, thăng tiến trong công việc.

cay-de-van-phong-dep

Những lưu ý khi chọn cây để văn phòng đẹp

Nên chọn những cây có thể sống và phát triển tốt trong môi trường văn phòng ( thiếu ánh sáng ), ưa bóng và chịu được nhiệt độ 26 - 27 C.

Chọn những cây để văn phòng đẹp không gây hại cho nhân viên, không gây dị ứng, không chọn những cây có gai góc, lá nhọn.

Nên chọn những loại cây có khả năng lọc không khí, giảm các khí độc hại như Xylene, Formaldehyde, Amoniac được thải ra từ máy móc, đặc biệt là máy in và photo, đều là những chất gây hiệu ứng nhà kính và ung thư phổi rất cao.

Chọn cây để văn phòng đẹp cần lưu ý chỗ đặt, cách đặt cây cảnh phù hợp cho từng phòng ban, ở những phòng ban khác nhau bạn có thể sử dụng các loại cây khác nhau táo sự sinh động,đồng thời phù hợp với công năng sử dụng.

cay-de-van-phong-dep

DỊCH VỤ CHO THUÊ CÂY VĂN PHÒNG