TIỂU CẢNH VĂN PHÒNG ĐẸP

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 564 | Cật nhập: 2/24/2022 3:17:13 PM | RSS

Chothuecayvanphong.vn gợi ý cho giới công sở những mẫu tiểu cảnh văn phòng đẹp được ưa chuộng hiện nay nhé!

Mẫu tiểu cảnh văn phòng đẹp

Tiểu cảnh văn phòng cây hồng môn

Đây là mẫu tiểu cảnh văn phòng đẹp biểu tượng cho sự đơn giản mộc mạc. Tuy nhiên nó không bị mờ nhạt mà ngược lại rất tinh tế, do vậy giới công sở rất ưa chuộng. Mẫu tiểu cảnh với hồng môn không chỉ tô điểm nhấn cho không gian văn phòng mà nó còn làm cho không khí được điều hòa ở nhiệt độ thích hợp nhất, làm thoáng không gian. Bên cạnh đó, những mẫu tiểu cảnh hồng môn được đặt đúng vị trí phong thủy đem lại tiền tài cho doanh nghiệp.

cay-hong-mon

Tiểu cảnh văn phòng - cây trúc

Đây là loại tiểu cảnh văn phòng đại diện cho sự phú quý tài lộc. Những chậu trúc mọc thành từng khóm nhỏ , màu xanh mơn mởn. Từng lá rũ xuống phía dưới mềm mại như một dòng nước chảy.

Chậu tiểu cảnh trúc không quá cầu kỳ, phía dưới rải thêm đá cuội nhỏ giúp giữ ẩm cho cây. Tuy nhìn vào rất giản dị nhưng lại rất tinh tế, thích hợp cho người hướng đến phong cách tối giản những vẫn sang trọng.

tieu-canh-cay-truc-mini

Tiểu cảnh văn phòng sang trọng - cây cọ nhật

Để nhắc đến những mẫu tiểu cảnh văn phòng đẹp sang trọng không thể kể đến tiểu cảnh với cây cọ nhật. Những chậu tiểu cảnh được trang trí rất đơn giản, rải thêm một chút đá trang trí tạo sự thú vị cho văn phòng làm việc.

Công dụng của mẫu tiểu cảnh chính là hấp thụ các chất độc, khói bụi, giúp không gian trong lành, tạo cảm hứng làm việc. Theo phong thủy, cây còn giúp gia chủ thăng tiến, công việc thuận lợi.

Vị trí đặt tiểu cảnh văn phòng hợp phong thủy chiêu tài lộc

Với từng loại văn phòng sẽ có những vị trí đặt tiểu cảnh khác nhau để mang đến những lợi ích cho người sở hữu.

  • Khu vực quầy lễ tân: Nơi bắt đầu công việc, chào đón khách hàng… thế nên đặt một chậu tiểu cảnh sẽ tạo không khí thân thiện. Đặc biệt chọn những loại cây hợp phong thủy để thu hút khách hàng, làm ăn ngày càng phát đạt.

  • Phòng sếp: Đây là vị trí cần phải chú trọng từng loại cây, hướng đặt sao cho thích hợp nhất. Nên chọn những loại tiểu cảnh tượng trưng cho uy quyền, đế vương… giúp sếp có thể thể hiện được địa vị và vươn tới nơi cao hơn nữa

  • Phòng kế toán – ban tài chính: Sử dụng những chậu tiểu cảnh như Kim Tiên, Kim Ngân, Vạn Niên Thanh… sẽ giúp tạo sự phấn khởi, thu hút tiền tài cho công ty.

Hy vọng với những thông tin được chia sẻ bên trên sẽ giúp cho bạn chọn được mẫu tiểu cảnh văn phòng đẹp, phù hợp với mình nhất.